TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Kang Kitchen 3 Vietsub, Kang Kitchen 3

( 8.43 điểm /  21  lượt)
03/12/2020
Đạo diễn: Na Young Soek
Diễn viên: Kang Ho Dong,Lee Soo Geun,Eun Ji Won (Sechskies),Ahn Jae Hyun,P.O (Block B),Song Min Ho (Winner),Kyu Hyun (Super Junior)
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 4 VietSub
Năm sản xuất: 2019
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Kang Kitchen 3 VietSub

Kang Kitchen 3 VietSub

Quán ăn Kang (Hangul: 신서유기 외전 강식당) là chương trình truyền hình thực tế-du lịch Hàn Quốc. Đây là phiên bản ngoại truyện của chương trình "Tân Tây du ký".
Chương trình đạt mức xem trung bình 8,3%, với thời điểm cao nhất là 9.1%.
Các thành viên của Tân Tây du ký mùa bốn (trừ Kyuhyun đang nhập ngũ nên không tham gia) cùng nhau mở quán ăn trên Đảo Jeju.
Kết thúc mùa bốn của Tân Tây du ký, các thành viên đã đổi phần thưởng họ thắng được trò chơi là một chiếc Lamborghini và một chiếc Porsche để lấy cơ hội quay phiên bản Quán ăn Youn của chính họ. Vốn những chiếc xe này là trò đùa mà đội ngũ sản xuất đưa vào để khiêu khích cả nhóm, nhưng nhờ vào sự tỏa sáng của Song ngón thần, "lũ quỷ" bất ngờ chiến thắng khiến cả đạo diễn lẫn kịch bản của chương trình phải cúi đầu xin thua.
Kang Ho-dong, trong vai trò bếp trưởng mới vào nghề, đón nhận thử thách lần đầu tiên trong đời đứng bếp. Các thành viên còn lại phân chia đảm nhiệm các vai trò khác trong quán như tiếp khách, bưng bê, phục vụ, chuẩn bị nguyên liệu,... Quán ăn Kang được mở tại Hallym trên Đảo Jeju, các thực khách trong chương trình được chọn ngẫu nhiên từ đám đông xếp hàng bên ngoài quán mỗi ngày.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim