KBS Entertaiment Awards 2018 Vietsub, KBS Entertaiment Awards 2018

( 8 điểm /  1  lượt)
14/12/2020
Đạo diễn: KBS2
Diễn viên: updating...
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 3 VietSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

KBS Entertaiment Awards 2018 VietSub

KBS Entertaiment Awards 2018 VietSub

Vào tối ngày 22/12 vừa qua, buổi lễ trao giải thường niên KBS Entertainment 2018 đã được tổ chức tại Hội trường chính KBS ở Yeouido-dong, Youngdeungpo-gu. Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong loạt những chương trình giải trí.

Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các ứng cử viên sáng giá cho giải Daesang (Giải thưởng lớn nhất) như: Yoo Jae Suk, Kim Joon Ho, Shin Dong Yup và Lee Dong Gook. Cuối cùng, danh hài Lee Young Ja đã trở thành người chiến thắng và là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc giành được giải thưởng cao quý này.

MC của chương trình Hello Counselor đã bật khóc khi cô ấy phát biểu nhận giải, Lee Young Ja khiêm tốn nhận xét: “Mặc dù tôi là người nhận giải thưởng này, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi nhận được nó vì công lao của một mình tôi. Tôi biết ơn những nhân viên luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình. 'Hello Counselor' giờ đã được tám tuổi. Cảm ơn khán giả đã tin tưởng chúng tôi và gửi đến những mối quan tâm của họ, người chia sẻ những câu chuyện sâu thẳm trong trái tim họ với chúng tôi, mặc dù đôi khi điều đó có thể gây bối rối”.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim