KBS Song Festival 2017 Vietsub, KBS Song Festival 2017

( 8 điểm /  1  lượt)
31/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: BTS,EXO,Wanna One,Red Velvet,MAMAMOO,Seventeen,G-Friend,TWICE,HyunA,SHINee's Taemin,Hwang Chi Yeol
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Vietsub 720p
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

KBS Song Festival 2017 VietSub

KBS Song Festival 2017 VietSub

Vào ngày 7 tháng 12 năm 2017, đã có thông báo rằng KBS Song Festival lần thứ 8 sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 12 và được tổ chức tại KBS Hall. Nó cũng được tiết lộ, rằng không giống như những năm trước, chương trình lần này sẽ có quy mô nhỏ hơn như một tập cuối năm của Music Bank , do cuộc đình công của KBS đang diễn ra.

Vào ngày 15 tháng 12, nó được tiết lộ rằng chỉ có tám đội được mời tham gia chương trình. Các đội là BTS, SEVENTEEN, EXO, Wanna One, Red Velvet, MAMAMOO, GFRIEND và TWICE, với sự tham gia bổ sung của các cố vấn của The Unit của KBS2 , bao gồm Hwang Chi Yeol, HyunA và Taemin. Nó cũng cho biết chủ đề của năm nay sẽ là "Concert and Confessions" và sẽ giống như một buổi hòa nhạc mini.

Một vài ngày sau, đã có thông báo rằng đại diện của mỗi nhóm sẽ là người dẫn chương trình với nửa đầu do Irene của Red Velvet, Jin của BTS, Chanyeol của EXO và Sana của TWICE trình bày và nửa sau do Solar của MAMAMOO, Mingyu của SEVENTEEN, GFRIEND trình bày. Yerin và Kang Daniel của Wanna One. Vào ngày 25 tháng 12, chúng tôi đã xác nhận rằng Taemin sẽ không biểu diễn trên ấn bản này do nhiều hoàn cảnh.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim