Khi Hoa Trà Nở Vietsub, When The Camellia Blooms (2019)

( 7.98 điểm /  62  lượt)
27/11/2020
Đạo diễn: Cha Yeong Hun,Im Sang Chun
Diễn viên: Gong Hyo Jin,Kang Ha Neul,Son Dam Bi,Kim Ji Suk
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 20 VS
Năm sản xuất: 2019
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Khi Hoa Trà Nở VietSub, When The Camellia Blooms (2019)

Khi Hoa Trà Nở VietSub, When The Camellia Blooms (2019)

Khi hoa trà nở trở thành phim truyền hình đạt rating cao nhất năm 2019 (không kể phim dài và phim cuối tuần) với rating cao nhất đạt 23.8%. Bộ phim nhận được cơn mưa lời khen không chỉ bởi các khán giả mà còn bởi các nhà phê bình cho việc dàn dựng phim và màn phối hợp diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên. Kịch bản thực tế đan xen giữa 'lãng mạn, hài hước và kịch tính' đã giúp bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích lẫn những phản hồi tích cực.

Theo Nielsen Korea, bộ phim cũng đồng thời trở thành phim truyền hình được đánh giá cao thứ hai trong năm dựa trên rating trung bình 14.83%.

Bộ phim kể về cuộc đời của người phụ nữ Dong Baek (Gong Hyo-jin) là chủ nhân của quán bar Camellia, một nơi có đủ loại khách hàng và cũng là một thế giới thu nhỏ với đủ những câu chuyện của mỗi người.

Dong Baek đã gặp 3 người đàn ông có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời cô, trong số đó có một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người vô cùng nhỏ mọn. Họ xuất hiện cùng lúc và đã làm đảo lộn cuộc sống của Dong Baek.

Tuy nhiên, Yong Shik (Kang Ha-neul) sẽ là người đàn ông tốt mang đến cho Dong Baek những trải nghiệm hoàn toàn mới về tình yêu. Người đàn ông này, sẽ dùng trái tim chân thành của mình để yêu thương, che chở để đánh thức con người thật bên trong Dong Baek.

Diễn viên chính

Gong Hyo-jin vai Dong-baek, là mẹ đơn thân, đồng thời là bà chủ của quán bar Camellia. Kể từ khi Dong-baek xuất hiện và mở quán bar Camellia tại vùng quê Ongsan cách đây 6 năm, các bà nội trợ ở đây đã tỏ ra xem thường khi biết hoàn cảnh của cô, họ thường xuyên kiếm cớ bắt nạt cô vì những ông chồng hay lui tới ủng hộ quán bar. Một số vị khách còn thường có những hành vi khiếm nhã với Dong-baek. Sự dèm pha và kỳ thị của những người xung quanh đôi khi vượt quá sức chịu đựng của Dong-baek, nhưng cô chưa từng vì cái nhìn của người khác mà tự hạ thấp giá trị của bản thân. Trái lại, Dong-baek càng thêm trân trọng cuộc sống, yêu bản thân và nỗ lực nuôi nấng con trai thành một người tử tế.

Kang Ha-neul vai Hwang Yong-sik, từng là cảnh sát ở Seoul nhưng bị điều về Ongsan do đánh phạm nhân trước phóng viên. Yong-sik đã yêu Dong-baek từ cái nhìn đầu tiên ở tiệm sách. Sự thẳng thắn và bộc trực của anh đã có lúc "dọa" Dong-baek sợ vì sự tán tỉnh quá dồn dập, bù lại, tấm chân tình của Yong-sik dần dà đã xóa tan mặc cảm tự ti, chạm đến trái tim của Dong-baek. Không chỉ luôn đứng ra bảo vệ cô, anh còn ở bên cạnh tiếp thêm sức mạnh, chia sẻ và động viên Dong-baek.

Kim Ji-seok trong vai Kang Jong-ryeol, mối tình đầu của Dong-baek, hiện đang là cầu thủ bóng chày nổi tiếng trong đội Ligers. Anh thường tham gia chương trình Superman Returns cùng với đứa con gái nhỏ. Đồng thời anh cũng là cha của Pil-gu, con trai của Dong-baek.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim