Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn Vietsub, Lonely Enough To Love (2020)

( 8.2 điểm /  5  lượt)
10/11/2020
Kịch bản: Jo Jin Kook
Đạo diễn: Lee Hyun Joo
Diễn viên: GongchanHan Ji-WanJi Hyun WooKim So EunPark Geon IlShin Ha Young
Thời lượng: 59 phút/tập
Trạng thái: Tập 10 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn VietSub, Thuyết Minh, Lonely Enough To Love (2020)

 

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn (Lonely Enough To Love) 

Phim có sự tham gia của diễn viên Ji Hyun Woo. Nam diễn viên hàn quốc là một tay guitar và từng lên báo tot tình với Yoo In Na. Phim thuộc thể loại tình cảm nhẹ nhàng do hàn quốc sản xuất. 

Review Nội dung

Nội dung phim là câu chuyện của những người trẻ tuổi ở trọ. Họ muốn hẹn hò, nhưng họ không muốn nghiêm túc. Họ thích được tự do, nhưng họ cũng không muốn cô đơn. Kịch bản phim xoay quanh nhân vật Cha Kang Woo, một người đàn ông độc thân ngoài 30 tuổi và đang làm bác sĩ tâm lý. Tài năng, điển trai và hấp dẫn nhưng anh rất sợ mối quan hệ tình cảm vì những tổn thương trong quá khứ. Một ngày nọ, anh gặp và quen biết với người phụ nữ tên Lee Na Eun, mặc dù không muốn nhưng anh đã yêu cô ngay từ lần gặp đầu tiên. Còn với Na Eun, cô rộng lượng và tốt bụng, luôn ước mơ trở thành một tiểu thuyết gia. Sau 4 năm chưa có bạn trai, cô nhanh chóng đổ ngục trước Kang Woo.

Cha Kang Woo là một người đàn ông độc thân ngoài 30 tuổi và anh ấy làm việc như một bác sĩ tâm lý. Anh ta đầy tò mò về con người. Mặc dù anh ấy là một người đàn ông hấp dẫn, anh ấy sợ có những mối quan hệ lãng mạn do tổn thương từ quá khứ của anh ấy. Một người phụ nữ xuất hiện trước mặt anh và anh bắt đầu có tình cảm với cô ấy.

Lee Na Eun là một biên tập viên sao chép tự do. Cô ấy rộng lượng với những người tốt, nhưng cô ấy không chịu đựng sự bất công. Cô ấy hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành một tiểu thuyết gia. Do hoàn cảnh của mình, cô ấy đã 4 năm chưa có bạn trai. Cô bắt đầu ở nhà chung căn hộ với Cha Kang Woo và nảy sinh tình cảm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim