King Of Mask Singer 2015 Vietsub, King Of Mask Singer 2015

( 10 điểm /  13  lượt)
04/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Kim Gu Ra (MC And Comedian),Kim Hyun Seok (music Producer),Ji Sang Ryeol (host),Kim Sang Yeol (composer),Son Dong Woon (idol),Lee Yun Seok (host),Yoon Il Sang (composer),Sandeul (idol),Shin Bong Sun (comedienne)
Thời lượng: 80 phút/tập
Trạng thái: Tập 207 VS 208 RAW
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

King Of Mask Singer 2015 VietSub

King Of Mask Singer 2015 VietSub

The King of Mask Singer (Hangul: 미스터리 음악쇼 복면가왕; Romaja: Miseuteori Eumaksyo Bokmyeon-gawang; dịch nguyên văn Chương trình Âm nhạc Bí ẩn: Vua của Ca sĩ Mặt nạ) là một chương trình tranh tài âm nhạc của Hàn Quốc được dẫn dắt bởi Kim Sung-joo, và giới thiệu bởi diễn viên lồng tiếng Lee Won-joon. Chương trình được phát sóng trên MBC vào Chủ Nhật hàng tuần lúc 16:50 (KST), bắt đầu từ ngày 5 tháng 4 năm 2015 như là một phần của loạt chương trình Tối Chủ Nhật của đài MBC, cùng với Real Men, thay thế cho Animals. King of Mask Singer là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Running Man (SBS) và The Return Of Superman (KBS2), lên sóng cùng thời điểm vào tối Chủ Nhật.

Mỗi cuộc thi kéo dài trong hai tập, các thí sinh sẽ đấu 1 đối 1, trải qua 3 vòng loại. Họ phải đeo những chiếc mặt nạ được thiết kế bởi nhà thiết kế Hwang Jae-geun để che giấu danh tính của bản thân, loại bỏ được một số yếu tố như độ nổi tiếng, sự nghiệp và tuổi tác, những yếu tố có thể dẫn đến bình chọn không dựa trên giọng hát. Ở vòng đầu tiên, hai thí sinh đối đầu với nhau sẽ cùng hát một bài hát, còn vòng hai và vòng ba mỗi thí sinh sẽ hát solo. Người thắng cuộc của từng cặp đấu được chọn dựa trên phiếu bình chọn trực tiếp tại trường quay của các khán giả và các giám khảo là người nổi tiếng. Danh tính của thí sinh sẽ không được tiết lộ cho đến khi họ bị loại. Thí sinh chiến thắng vòng ba sẽ tiếp tục thách đấu Vua Mặt nạ của những tập trước, và sẽ hoặc bị loại hoặc trở thành Vua Mặt nạ tiếp theo. Ha Hyun-woo của Guckkasten ("Music Captain of Our Local") có chín chiến thắng liên tiếp, cao nhất trong tất cả các thí sinh và Son Seung-yeon ("The East Invincibility") có tám chiến thắng liên tiếp, cao nhất trong tất cả các thí sinh nữ. Do nhu cầu đòi hỏi cao, chương trình đã phát hành một album đặc biệt chứa những bản thu âm phòng thu chọn lọc của các thí sinh.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim