Kỳ Hồn Vietsub, Ghosts (2020)

( 7.41 điểm /  17  lượt)
03/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Hồ Tiên Hú,Trương Siêu,Hác Phú Thân
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 36 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Kỳ Hồn VietSub, Ghosts (2020)

Kỳ Hồn - Phim chuyển thể từ truyện tranh thú vị

Kỳ Hồn là phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hikaru No Go nổi tiếng của Nhật Bản. Phim mang đến cái nhìn thú vị về niềm đam mê, theo đuổi môn cờ vây. Bộ phim vẫn giữ nguyên được cốt truyện theo nguyên tác những được cải biên một số bối cảnh nhằm phù hợp với văn hóa Trung Quốc.

Nội dung chính của phim Kỳ Hồn

Kỳ Hồn(dựa tiếng Anh: Ghosts) là bộ phim kể về Thời Quang(do Hồ Tiên Tú thủ vai) sau khi tình cờ giải phóng linh hồn của Chử Doanh( do Trương Siêu thủ vai) - đây là một hồn ma chơi cờ vây đến từ thời đại Heian. Ban đầu, Thời Quang không nhận lời hồn ma Chử Doanh chơi cờ vây. Dần dần Thời Quang bắt đầu có hứng thú với môn cờ vây và nghiêm túc theo đuổi. Nhờ nỗ lực cùng sự chỉ dạy của Chử Doanh, Thời Quang trở thành một kỳ thủ cờ vây chuyên nghiệp.

Những điều thú vị Kỳ Hồn mang lại

Bộ phim từ khi chưa  bắt đầu bấm máy và phát sóng đã tạo nên nhiều điều thú vị đối với khán giả. Những điều thú vị này khiến Kỳ Hồn được sự trông mong của đông đảo khán giả.

Chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản

Kỳ Hồn được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hikaru No Go(dựa tiếng Việt: Kỳ Thủ Cờ Vây) - bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là bộ truyện tranh sống với tuổi thơ của bao nhiêu thế hệ con người. Đây cũng là bộ truyện tranh mang cờ vây tới gần với giới trẻ châu Á.

Chính vì được chuyển thể từ một bộ truyện nổi tiếng, khiến Kỳ Hồn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Nhiều khán giả tỏ ra thích thú khi có thể thưởng thức bộ phim từ truyện tranh mình thích. Nhưng nhiều khán giả tỏ ra lo ngại vì sợ phim làm mất đi cốt truyện và không lột tả hết tính cách  các nhân vật.

Tham gia bởi dàn diễn viên trẻ nổi tiếng

Kỳ Hồn gây chú ý và thích thú với dàn diễn viên chính trẻ trung như: Hồ Tiên Hú vai Thời Quang, Trương Siêu vai hồn ma Chử Doanh, đầy tiềm năng và có lối diễn đa dạng. 

Thời Quang(do Hồ Tiên Tú thủ vai) sau khi tình cờ giải phóng linh hồn của Chử Doanh( do Trương Siêu thủ vai), Hác Phú Thân vai Du Lượng. Đây là dàn diễn viên trẻ với khả năng diễn xuất đa dạng, lột cả chiều sâu tính cách của các nhân vật.

Nội dung phim bám sát với bản gốc

Bộ phim tuy được cải biên vài bối cảnh nhưng vẫn được nhà sản xuất xây dựng bám sát vào bản gốc. Không chỉ bám sát về nội dung, tính cách và hành động của các nhân vật cũng được xây dựng dựa theo bản gốc. Kỳ Hồn xây dựng diễn biến chậm rãi, lồng ghép các tình tiết hài hước, tạo nên nhiều điều thú vị, hấp dẫn và tạo nên tiếng cười cho người xem.

Tạo hình nhân vật hồn ma Chương Doanh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

Tạo hình của nhân vật hồn ma Chương Doanh do Trương Siêu thủ vai vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả nhận định tạo hình Chương Doanh quá già dặn với nhân vật Fujiwara no Sai trong bản gốc. Cùng lối trang điểm không phù hợp khiến nhân vật trở nên dữ tợn.

Kỳ Hồn hiện đang phát sóng đến tập 16 với nhiều tình tiết thú vị và đầy hấp dẫn. Cùng đón xem những diễn tiến tiếp theo trong các tập phát sóng trong thời gian tới nhé.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim