Ký Ức Vietsub, Memory (2022)

( 8 điểm /  1  lượt)
21/05/2022
Đạo diễn: Martin Campbell
Diễn viên: Liam Neeson,Monica Bellucci,Guy Pearce
Thời lượng: 115 phút
Trạng thái: Thuyết Minh 1080p
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia:
Thể loại: Phim Hành động,

Ký Ức Vietsub, Memory 2022

Ký Ức | Memory (2022)

Một sát thủ cho thuê phát hiện ra rằng anh ta trở thành mục tiêu sau khi anh ta từ chối hoàn thành công việc cho một tổ chức tội phạm nguy hiểm.
Khi nói đến cuộc tấn công dữ dội gần đây của anh ấy về phim hành động dùng một lần và có thể hoán đổi cho nhau, đã quá lâu kể từ khi Liam Neeson làm việc với một đạo diễn nổi tiếng có kỹ năng về phong cách và động lực thúc đẩy khi xem màn trình diễn của anh ấy ở đây trong Martin Campbell*s ( Casino Royale , niềm vui bất ngờ năm ngoái The Protege , và nhiều hơn nữa) Ký Ức (được làm lại từ Belgium’s The Alzheimer’s Case của Bỉ, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jef Geeraerts), nó gần giống như một sự hồi sinh bên trong một thể loại cuối sự nghiệp mà anh ấy dường như đã cạn kiệt sự chào đón của mình. Điều đó không có nghĩa là có bất cứ điều gì mới ở đây hoặc bộ phim hay, nhưng thật đáng mừng khi thấy Liam Neeson xuất hiện trên đầu trong khi cũng mang đến một màn trình diễn cho thấy anh ấy tỉnh táo và quan tâm.
Làm việc như một kẻ giết người theo hợp đồng, Alex Lewis, giống như thực tế mọi nhân vật của Liam Neeson trong 15 năm qua, đang nghĩ đến việc thoát khỏi trò chơi và giải nghệ. Tất nhiên, sau khi xem Liam Neeson thực hiện một thói quen tương tự vô số lần, chúng tôi biết rằng không có lối thoát dễ dàng. Tuy nhiên, một vòng quay mang lại cho Memory một cảm giác khác với những trải nghiệm khác

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim