Làm Phiền Nhé Tủ Lạnh Mùa 6 Vietsub, Go Fride Season 6 (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
19/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 80 phút/tập
Trạng thái: Tập 6 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Làm Phiền Nhé Tủ Lạnh Mùa 6 VietSub, Go Fride Season 6 (2020)

Làm phiền nhé tủ lạnh mùa 6 - talk show đáng xem nhất 2020

Tập đầu tiên của Làm phiền nhé tủ lạnh mùa 6 đã nhận được hơn 10.000 lượt xem. Đây là một trong chuỗi seri game tạp kỹ nổi tiếng được rất nhiều khán giả đón xem trong thời gian qua. Với mùa 6 này đã có rất nhiều thay đổi về kịch bản và sự xuất hiện của các nhân vật chính. Đây chính là điểm gây nên sự thu hút hơn cho Làm phiền nhé tủ lạnh.

Làm phiền nhé tủ lạnh mùa 6 được mua từ bản quyền nước ngoài 

Làm phiền nhé tủ lạnh được biết đến là một trong những chương trình được mua bản quyền từ nước ngoài sau đó trở thành một trong những tạp kỹ được rất nhiều khán giả đón đợi và có đánh giá tốt. Hiện nay chương trình đã đến mùa 6 và đã thành công ngoài mong đợi.

Có 1 hành trình khá dài, đến nay đã trải qua 5 mùa và bắt đầu công chiếu mùa 6. Kịch bạn được thay đổi thường xuyên và nhiều sáng tạo hơn hẳn đã đem đến được nhiều điều mới mẻ, ấn tượng cho chương trình đối với người xem. Hy vọng đây là một trong những talk show đem đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị khi theo dõi. 

Sự sáng tạo từ kịch bản đến dàn khách mời đình đám

Làm phiền nhé tủ lạnh hiện nay đã đi đến mùa thứ 6 và có nhiều sự thay đổi cả dàn khách mời lẫn kịch bản khác biệt. Không những thế sự đầu tư vào dàn cảnh cũng mới mẻ hơn và khiến cho người xem có cảm giác chân thực, trải nghiệm thực tế hơn rất nhiều. 

Chương trình được sản xuất đặc biệt làm quen với không gian bếp và chiếc tủ lạnh

Toàn bộ chương trình được thiết lập và sáng tạo với những vấn đề xoay quanh căn bếp và chiếc tủ lạnh cùng với việc chế biến những món ăn đặc sắc. Đi qua 5 mùa trước đó, mỗi mùa đều có những đặc điểm riêng tuy nhiên ở mùa 6 có 1 sự phát triển cũng như thay đổi khá lớn để làm nên sự thành công rực rỡ hơn nữa về kịch bản làm quen với gian bếp và việc nấu nướng của những chàng trai. 

Dàn khách mời và MC nhí nhố

Từ 5 mùa trước, những khách mời và MC tham gia là Hà Cảnh và Vương Gia Nhĩ. Đây là những gương mặt sáng và có điểm nhấn làm nên được sự thành công hơn cả cho chương trình. 

Tuy nhiên đến mùa 6 này đã có một số sự thay đổi lớn hơn về đội ngũ khách mời và MC đó là Ngụy Đại Huân đã xuất hiện thay vào vị trí Vương Gia Nhĩ làm bạn đồng hành cùng với Hà Cạnh. 

Dàn khách mời đình đám chiếm lượng fan lớn đã góp phần thu hút được lượng khán giả lớn hơn rất nhiều. Không những thế còn khẳng định được sự thành công của Làm phiền nhé tủ lạnh cao hơn nữa.

Sự thú vị bất ngờ trong từng câu hỏi và sự phản ứng lại của khách mời

Những câu hỏi trong kịch bản luôn luôn tạo ra rất nhiều điều bất ngờ từ những phản ứng lại của khách mời. Không những thế, phần đem đến nhiều điều thú vị nhất chính là phần nấu ăn và khâu chuẩn bị nguyên liệu. Thực sự sẽ hứa hẹn đem đến cho bạn những phút giây đầy ấn tượng và giải trí cao. 

Làm phiền nhé tủ lạnh mùa 6 hiện nay đã ra đến 10/15 tập. Đây là talk show có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng và chiếm lượng fan đông đảo nhất năm 2020. Đón chờ những tập tiếp theo để cùng có những giây phút thoải mái nhất khi xem chương trình nhé!

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim