TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Lipstick Prince 2 Vietsub, Lipstick Prince 2

( 10 điểm /  2  lượt)
08/01/2021
Đạo diễn: Kim Ji-wook
Diễn viên: Kim Hee-chul,Tony An,P.O,Seo Eun-kwang
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 10 VietSub
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Lipstick Prince 2 VietSub

Lipstick Prince 2 VietSub

Lipstick Prince (tiếng Hàn : 립스틱 프린스 ) là mộtchương trình làm đẹp của Hàn Quốc do OnStyle phân phốivà công chiếu vào ngày 1 tháng 12 năm 2016. Chương trình có 7 thần tượng học về các kỹ thuật trang điểm và áp dụng những kỹ năng mới này trên ma-nơ-canh hoặc khách mời nổi tiếng. Chương trình hy vọng sẽ phá bỏ định kiến ​​rằng trang điểm chỉ dành cho nữ và khuyến khích thảo luận về mỹ phẩm, trang điểm và làm đẹp giữa các thần tượng nam.
Một nữ khách mời hay còn gọi là "công chúa" sẽ nói về kiểu trang điểm mà cô ấy muốn thử. Các diễn viên sau đó sẽ học phong cách trang điểm từ một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và thực hành các kỹ năng mới của họ trên ma-nơ-canh. Sau đó, các thần tượng sẽ trang điểm cho khách mời theo phong cách tag-team. Khách sẽ không thể nhìn thấy họ đã trang điểm cho cô ấy cho đến khi kết thúc.
Vào ngày 27 tháng 2, một đại diện từ OnStyle đã thông báo rằng U-Kwon của Block B và Doyoung của NCT sẽ rời khỏi chương trình. Hơn nữa, họ tiết lộ rằng N của VIXX và Johnny của NCT sẽ thay thế vị trí của họ trong mùa thứ hai của "Lipstick Prince".

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim