Livin The Double Life (2017) Vietsub, Livin The Double Life (2017)

( 9.5 điểm /  2  lượt)
08/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Jung Hyung Don,Yoo Se Yoon,Defconn
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 8 VietSub
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Livin The Double Life (2017) VietSub

Livin The Double Life (2017) VietSub

"Livin 'the Double Life" của tvN, một chương trình tạp kỹ mới có sự góp mặt của CL, Taeyang và Oh Hyuk, vừa phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23 tháng 11.

Chương trình mang đến cho người xem cái nhìn về cuộc sống hàng ngày của ba nhạc sĩ, khi họ không biểu diễn trước đám đông hay mỉm cười trước ống kính. Ngay từ tập đầu tiên, các ngôi sao đã vô cùng thẳng thắn: CL úp mở về sự tan rã của 2NE1, và Taeyang bày tỏ mối lo ngại về tương lai của BIGBANG và sự nghiệp của anh ấy.

Giám đốc sản xuất Jeon Seong Ho nói, “Tôi rất biết ơn với tư cách là một PD vì những ngôi sao này đã tiết lộ cuộc sống hàng ngày và những suy nghĩ chân thật của họ cho chương trình. Phản ứng của người xem đối với chương trình là rất tốt và chúng tôi đang mong đợi những bài đánh giá tốt hơn nữa trong tương lai. ”

PD tiếp tục, nói về cuộc phỏng vấn đầu tiên của CL trong chương trình, nơi cô ấy rơi nước mắt nói về 2NE1: “Tôi cảm thấy rằng, trong khoảnh khắc đó, cô ấy là Chaelin, không phải CL. Cô ngạc nhiên nhất về những giọt nước mắt của chính mình, vì là người không thường xuyên khóc. Taeyang cũng đang tự hỏi liệu cuộc phỏng vấn của anh ấy có được phát sóng hay không, vì nội dung của nó khá nhạy cảm, nhưng vì anh ấy đã nói về mối quan tâm lớn nhất của mình nên anh ấy không muốn che giấu nó ”.

“Livin 'the Double Life” phát sóng vào Thứ Năm lúc 10:50 tối KST.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim