Love Catcher Vietsub, Love Catcher

( 7.65 điểm /  17  lượt)
08/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Shin Dong Yup,Jang Do Yeon,Jeon Gun Woo,Hong Suk Chun,Lady Jane,JR (NU'EST)
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 9 Đặc Biệt 2
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Love Catcher VietSub

Love Catcher VietSub

" Love Catcher " ( Tiếng Hàn: 러브 캐처, Dịch như tình yêu bắt) là một Hàn Quốc Mnet sản xuất vào năm 2019 chương trình tạp kỹ bởi Shin Dong Ye , thực tế mức độ Zhang , Cheetah , DinDin , Li Hongbin , Hong Seok-cheon và những người khác Đồng tổ chức, nhóm sản xuất chính đã sử dụng nhóm sản xuất để tìm 5 người đàn ông và năm phụ nữ sống trong "Căn hộ tình yêu" ở Seogwipo, đảo Jeju , Hàn Quốc. (Một dành cho con trai, một dành cho con gái, một dành cho chung cư và một khu ngoài trời Trong Không gian chung), chúng ta đã cùng nhau trải qua tám ngày bảy đêm. Trong số 10 người có các nhân vật như “Love Catcher” và “Money Catcher”, mỗi nhân vật cần hoàn thành nhiệm vụ riêng, người chiến thắng sẽ nhận được 50 triệu won (khoảng 1,37 triệu Đài tệ).

Nội quy chương trình

Những người trong phòng đi đến "căn phòng bí mật" trước và chọn xem họ muốn là "Người bắt tiền" hoặc "Người bắt tình yêu".
"Money Catcher": Những người tham gia nhằm mục đích kiếm tiền thưởng.
Nếu kết hợp với "Love Catcher", bạn có thể giành được 50 triệu won (tương đương 1,36 triệu Đài tệ).
Nếu kết hợp với một "Máy bắt tiền" khác thì không có tiền thưởng và tình yêu.
"Love Catcher": Những người tham gia có mục tiêu tìm kiếm tình yêu đích thực có thể nhận được tình yêu nếu họ kết hợp với một "Love Catcher" khác. Đội ngũ sản xuất sẽ tặng một cặp "nhẫn đôi" kèm theo mã số phụ.
"Watcher": của Shin Dong Yup , bản độ thực hành , Cheetah , DinDin , Li Hongbin , Hong Seok-cheon như một phân tích và dự đoán chính.
Số báo danh của "Money Catcher" sẽ được công bố trong đêm đầu tiên.
Các cặp thử thách đầu tiên có thể vào "căn phòng bí mật", sau khi vào phòng, họ có thể chọn 1 người từ 10 người bạn cùng phòng và biết một manh mối liên quan đến người đó (mỗi người bạn cùng phòng sẽ có năm manh mối).
Một ấn tượng tốt có thể được thể hiện mỗi ngày một lần.
Không cần người ở chung nấu ăn riêng trong thời gian lưu trú.
Ngày cuối cùng sẽ mở để mọi người đưa ra lựa chọn cuối cùng, đồng thời công bố danh tính thật của mọi người.
Khán giả cũng có thể cùng nhau đưa ra dự đoán trực tuyến, và nếu dự đoán chính xác, họ có thể tham gia xổ số, cuối cùng sẽ nhận được tiền thưởng hoặc giải thưởng.
Trong tập thứ bảy, bạn có thể thay đổi danh tính của mình (nghĩa là, bạn đồng lứa vốn là một người bắt tiền có thể thay đổi danh tính của họ để trở thành một người bắt tình; ngược lại.)
Sự lựa chọn cuối cùng:
Người tham gia đứng ở vị trí tương ứng với hộp gỗ chứa danh tính của họ
Tiến về phía người khác phái mà bạn quan tâm và đưa hộp gỗ cho bên kia (nhưng bên kia không mở được)
Nếu người trở thành người yêu của nhau mở hộp gỗ của người kia để xác nhận danh tính của họ; nếu không có người tham gia được chọn, họ sẽ trực tiếp rời khỏi địa điểm.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim