Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Vietsub, Love And Redemption (2020)

( 8.74 điểm /  103  lượt)
25/11/2020
Đạo diễn: Doãn Đào,Mạch Quán Chi
Diễn viên: Thành Nghị,Viên Băng Nghiên,Lưu Học Nghĩa,Trương Dư Hi,Bạch Chú,Hầu Mộng Dao,Hoàng Hựu Minh,Lý Tuấn Dật,Hà Thịnh Minh,Hà Trung Hoa,Hàn Thừa Vũ,Chu Tử Kiêu
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 59 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát VietSub, Love And Redemption (2020)

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát | Love And Redemption (2020)

"Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bộ phim truyền hình Trung Quốc dài tập do 2 đạo diễn cộng chế tạo là Doãn Đào và Mạch Quán Chi. Là bộ phim cải biên từ bộ tiểu thuyết nổi danh của Thập Tứ Lang.

Nội dung chính phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Phim xoay nói quanh nói quẩn thiếu nữ tên Chử Toàn Cơ trời sinh vốn thiệt thòi hơn người khác cô nàng bị khuyết thiếu lục thức, đồng nghĩa sở hữu việc 6 cảm quan nghe, nhìn, nói, ngửi hay cảm nhận đều ko trọn vẹn.
Nang và Vũ Tư Phượng - môn đồ Ly Trạch Cung cùng một nhóm huynh đệ sát cánh, gắn bó bên nhau vào sinh ra tử. Mối tình của nàng và Vũ Ti Phượng bị đè nặng bởi các mưu mô từ kiếp trước, nhưng họ vẫn kiên định nắm tay nhau, đối mặt với gió tanh mưa máu.
Chử Toàn Cơ (do Viên Băng Nghiên thủ vai) là con gái Chử Lỗi, vị trưởng môn Thiếu Dương phái, 1 trong ngũ đại phái tu tiên uy trấn giang hồ. Cùng mang tỉ tỉ song sinh Chử Linh Lung, Lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn, gặp được Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), là đồ đệ Ly Trạch Cung, Yêu tộc Kim Sí Điểu.
Là người hợp lý bình tĩnh, tự chủ lý trí. Hắn và Toàn Cơ trải qua đương đầu mà đoàn luyện trưởng thành, còn cho hắn nếm trải đồ vật tình ái đến chết cũng không phai, chịu cất vô khối giày vò đau đớn, chặt đứt mọi đường lui để yêu 1 người. 
Nhưng Chử Toàn Cơ từ lúc sinh ra trên người đã có dị tướng, sáu thức bị khuyết thiếu bẩm sinh, ko hiểu tình yêu chốn nhân gian. Nhưng rồi ái tình khắc cốt ghi xương của Vũ Tư Phượng đã đả động được nàng, để cho nàng nếm trải hết chua ngọt đắng cay của chữ tình. Toàn Cơ từ 1 đứa trẻ lười biếng bất quán, vô tâm vô phế, chuyện gì cũng không màng, dần biết yêu thương người khác, biết nhìn xa trông rộng, suy nghĩ và gánh vác trách nhiệm cũng như biết đến tình yêu.
Trải qua muôn vàn biến cố, Chử Toàn Cơ dần chọn được ký ức kiếp trước của mình và chọn được lời giải cho các sự kiện bí mật xảy ra trong cuộc đời nàng.

Đánh giá diễn viên chính trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

1. Viên Băng Nghiên
Công nàng sinh năm 1992 Viên Băng Nghiên từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Tương Dạ, Lão Cửu Môn hay Thính Tuyết Lâu. Trong đấy bộ phim Thính Tuyết Lâu công chiếu năm 2019 là bộ phim khiến lên tăm tiếng của cô trong vai nữ chính Thư Tĩnh Dung.
Trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát trong vai Chử Toàn Cơ, được tạo hình hơi được lòng cùng đồng mạng lúc cô toát lên hết được vẻ hồn nhiên, thơ ngây của nhân vật Toàn Cơ. Khán fake cho rằng cô sẽ biểu đạt được sự xâu xé trong nội tâm của nhân vật này như phương pháp mà Thập Tứ Lang bộc lộ trong tiểu thuyết.
2. Thành Nghị
Thành Nghị chàng trai sinh năm 1990 đã thành công với không ít bộ phim như Tru Tiên - Thanh Vân Trí, Đạo Mộ Bút Ký II, Bất Khả Tư Dị,... Với độ hot bây giờ của phim cộng có vẻ bên cạnh điển trai, thư sinh Thành Nghị vô cộng hy vọng sẽ phát huy được khả năng diễn xuất của mình và xem đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh.
Thành Nghị được thủ vai Vũ Tư Phượng, nói về môn đệ của Ly Trạch Cung, 1 hậu duệ của tộc Kim Sí Điểu, là một nam nhân lý trí, ko màng tính ái nhân gian. Với thân phận đặc thù anh không thể vướng vào vòng ái tình nhưng vì Toàn Cơ mà chịu bao đau khổ, cộng nhau chống chọi chống lại Ma Tộc.
Với lần phụ trách vai diễn Vũ Tư Phượng trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, các fan rất trông đợi anh chàng 9x này sẽ diễn tả được phong thái đĩnh đạc của nhân vật, lạnh lùng, lý trí cùng Toàn Cơ bình định dẹp loàn được Ma Tộc.
3. Trương Dư Hy
Xuất thân từ con nhà nghề, Trương Dư Hy có vẻ ngoại trừ xinh đẹp, đa tài đã tạo ấn tượng của mình ở những bộ phim như Không thể Ôm Lấy Em, Công Chúa Tôi Yêu, Như Ý Truyện. Cô được đa số người ái mộ biết đến sau vai diễn Lâm Tinh Thần đóng cặp cộng a ma tơ xứ chùa Vàng Mike D. Angelo. Không chỉ thành công ở mảng diễn xuất, cô còn tương đối với tên tuổi trong mảng cá tính khi tự tạo nhãn hàng riêng Style Notes cho mình.
Trương Dư Hy thủ vai Chử Linh Lung là chị em sinh đôi có Chử Toàn Cơ nhưng lại dễ dàng phân biệt do phong độ khác nhau hoàn toàn. Không giống như những vai diễn trước đây cô đảm nhận, trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tâm tính Chử Linh Lung thẳng thắn, sở hữu chút nóng nảy nhưng vô cùng thấp bụng và yêu thương muội muội Toàn Cơ. Linh Lung luôn là niềm kiêu hãnh của thầy u hơn sở hữu muội muội nghịch ngợm, vốn thông hiểu võ nghệ từ bé.
Khán nhái đều vô cùng thích thú có phần tạo hình của cô nàng trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, sở hữu nhan sắc xinh đẹp Trương Dư Hy biểu đạt hiện được sự thông minh, lanh lợi, thiện cảm dù rằng tạo hình mang phần hơi ngố tàu có phần mái lỏng chỏng khó hiểu của đạo diễn. Tuy nhien vài diễn của cô đã gây ấn tượng mạnh có vai diễn cô “Tiểu công chúa” Chử Linh Lung.
4. Lưu Học Nghĩa
Với vai diễn Hạo Thần kiêm Bạch Đế này, những fan mong mỏi Lưu Học Nghĩa sẽ tỏa sáng nhiều hơn. Anh chàng vốn phải chăng nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương khoa Biểu diễn, Lưu Học Nghĩa chứng minh năng lực diễn xuất của mình chuẩn y các bộ phim như Tru Tiên – Thanh Vân Chí, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết. 
Các fan đoán rằng biên kịch đã thêm đất diễn cho Lưu Học Nghĩa lúc giao cho anh hai vai diễn cộng một lúc. Đây là một tin đáng mừng cho fan của anh lúc Lưu Học Nghĩa trước đây được đánh giá tương đối rẻ về mặt diễn xuất của mình.
Được biết, vai diễn lần này của Lưu Học Nghĩa mang 2 thân phận, trước là Bạch Đế – người chấp chưởng đông phương Thiên giới, sau là Hạo Thần – đệ tử ưu tú nhất Điểm Tình cốc. 
5. Bạch Chú
Tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, Bạch Chú với thời cơ tạo dấu ấn khó quên cho khán giả truyền hình duyệt những bộ phim Thính Tuyết Lâu, Thiên Long Bát Bộ, Học Viện Siêu Sao,...
Theo nguyên tác, Đằng Xà xuất hiện vào nửa cuối của truyện. Là Thần thú mà vừa là Linh thú của Toàn Cơ, pháp thuật cao cường nhưng tâm tính lại hiếu động, hiếu thắng. Với khả năng biến hóa rộng rãi trong diễn xuất, Bạch Chú cũng được quan tâm ko kém nam chính Thành Nghị. Độ hot càng tăng cao khi nhân vật của anh được ‘ủ’ tới quá trình sau mới xuất hiện.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim