TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Mây Gió Và Mưa Vietsub, Kingmaker: The Change of Destiny

( 8.38 điểm /  8  lượt)
27/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Park Shi Hoo,Go Sung Hee,Sung Hyuk,Jun Kwang Ryul
Thời lượng: 40 phút/tập
Trạng thái: Tập 21 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Cổ Trang,

Mây Gió Và Mưa Vietsub, Mây Gió Và Mưa

Mây Gió Và Mưa Vietsub, Mây Gió Và Mưa

Mây Gió Và Mưa (Kingmaker: The Change of Destiny) Bộ phim kể về câu chuyện của Choi Chun Joong, sinh ra trong một gia đình danh giá và không may gia đình anh đều bị sát hại. Câu chuyện sẽ đề cập lại công đoạn Chun Joong là mộtthầy tướng nhưng cuối cùng lại phát triển thành người nắm quyền lực hàng đầu ở Joseon.


Chun Joong phát triển thành gắn bó mang công chúa Lee Bong Ryeon xinh xắn và là con gái của Vua Cheoljong. Công chúa mang khả năng đặc trưng để nhìn thấy số mệnh của toàn bộ người. Khả năng ấy vừa là một phước lành, song song cũng là một lời nguyền đối cô. Cả hai cộng nhau muamọibí quyết để giang san Joseon trở thànhphải chăng đẹp hơn.


Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Baramgwa Gooreumgwa Bi được viết bởi Lee Byung Joo, vừa là hư cấu nhưng dựa trên một số nhân vật lịch sử thật.Bộ phim nói về câu chuyện của Choi Chun Joong, sinh ra trong một gia đình danh giá và không may gia đình anh đều bị sát hại. Câu chuyện sẽ nhắc lại công đoạn Chun Joong là 1thầy bói nhưng cuối cộng lại trở nên người nắm quyền lực bậc nhất ở Joseon.


Chun Joong trở nên gắn bó mang công chúa Lee Bong Ryeon xinh xắn và là con gái của Vua Cheoljong. Công chúa với khả năng đặc trưng để nhìn thấy số phận của đa số người. Khả năng ấy vừa là một phước lành, đồng thời cũng là một lời nguyền đối cô. Cả hai cùng nhau chọnđa sốphương pháp để tổ quốc Joseon vươn lên làphải chăng đẹp hơn.


Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Baramgwa Gooreumgwa Bi được viết bởi Lee Byung Joo, vừa là hư cấu nhưng dựa trên 1 số nhân vật lịch sử sở hữu thật.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim