Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời Vietsub, Trab Fah Mee Tawan

( 8.53 điểm /  15  lượt)
20/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 55 phút / tập
Trạng thái: Tập 36 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: 2 Tập mỗi tối Thứ 4,5 trên Subnhanh.net

Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời VietSub, Trab Fah Mee Tawan

Phim mang đến nhiều cung bậc cảm xúc

 Phim ngôn tình Thái lan Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời đánh dấu màn tái hợp giữa Mark Prin và Kao Supassara sau bộ phim Kom Faek (Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý). Đây là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại slap kiss quen thuộc trên màn ảnh xứ chùa Vàng. Thế nên, Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời sẽ dẫn dắt người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau từ ngọt lịm đến ngược đắng cay. 

Nội dung phim

Phim nhắc về Wanfamai Worarit đến sống trong nhà của Athit do tía má cô đều đã qua đời. Vì biết rằng 1 ngày nào ấyphải rời khỏi căn nhà ấycần cô nàng ngay lập tức quyết định cởi đồ đến tận giường dỗ ngon dỗ ngọt anh để thể tiếp tục được ở lại. Nhưng rồi Athit tức giận lao ra khỏi nhà và gặp tai nạn suýt chết. Dù sống sót nhưng anh cũng căm ghét cô tận sâu trong lòng. Sau đấy cô đi học xa nhà những bốn năm rồi quay về để thực hiện lời hứa mà cô đã trao cho bố của anh.

Điều đấynghĩa làphải đối mặt cộng Athit lần nữa, nhưng vào ngày cô hối hận lỗi… anh cũng không tha thứ. Những người bảo ‘thời gian chữa trị tất cả’ đều là kể dối. Bốn năm trôi qua, khi quay về lần nữa thì anh vẫn ghét cô như thế, lại còn nâng cao thêm là đằng khác. Kệ đi, khi cô còn cần giữ lời hẹnvới bố của anh, cô sẽ cư xử như mình là ko khí, không để cho anh tức hận ngay cả đuôi tóc.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim