Mình Cưới Nhau Đi (Bản Thái) Vietsub, We Got Married

( 8 điểm /  1  lượt)
19/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 30 phút/tập
Trạng thái: Tập 1 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Mình Cưới Nhau Đi (Bản Thái) VietSub, We Got Married

Tình tiết thú vị

We Got Married là 1 chương trình truyền hình thực tếgiải trí của đài MBC Hàn Quốc. Nội dung chương trình đề cập về cuộc sống hôn nhân fake do các nghệ sĩ Hàn Quốc đóng. Những cảnh huống thú vị mang lại cho khán giảnhững nụ cười thoải mái. Nay chương trình đã chính thức phiên bản Thái Lan.

Lần này, trung tâm sáng tạo trực tuyến Son, 1siêu thị trong mạng GMM Grammy, nhà chế tạo chương trình trực tuyến, đã nhận bản quyền đối mang chương trình We Got Married từ Hàn Quốc. Nó được chế tạo lần đầu tiên ở Thái Lan. Trong ấy mời các khách mời là những diễn viên nổi tiếng, chưa từng đóng cặp cùng nhau nhưng cầnthành hôn và sống chung như cáctình nhân trọn đời.  Mở màn cho show là 4 nghệ sĩ trẻ đang được vô cùngđa dạng khán fake yêu mến: Mild Lapassalan, Toey Pongsakorn,Gwang Wanpiya và Most Witsarut.

Nội dung show Mình Cưới Nhau Đi (Bản Thái)

Đúng theo thể lệ từ phiên bản gốc của Hàn Quốc, các nghệ sĩ tham dự sẵn sàng nhận nhiệm vụ khởi đầu từ việc sắm hiểu nhau, sinh hoạt lứa đôi, cầu hôn bất ngờ, chụp ảnh trước ngày cưới, kết hôn, ở chung một nhà, đi hưởng tuần trăng mật, phấn đấu nuôi dạy con cái.

Tất cả sẽ giống như các cặp đôi thật sự, từ việc yêu tớihôn phối để cộng nhau trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau. Đối mang cuộc sống của 1 cặp vợ chồng, Kwang-Most sẽ đối mặt mangphổ biếncảnh huống khác nhau điều đó thật ngọt ngào và sẽ làmphổ biến nhiệm vụ khác nhau. Thành công hay không, đừng bỏ lỡ We Got Married Thailand!

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim