Mix Math Vietsub, Mix Math

( 9 điểm /  4  lượt)
14/01/2021
Đạo diễn: Mnet
Diễn viên: IKON,..
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 9 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Mix Math VietSub

Mix Math VietSub

Ngày 6/11, gương mặt cuối cùng của nhóm nhạc 7 thành viên iKON đã được hé lộ. Theo đó, Kim Donghyuk sẽ chính thức trình làng cùng với 6 người đã được chọn từ trước, bao gồm Bobby, B.I, Kim Jinhwan, Koo Junhoe, Song Yunhyeong, và Jung Chanwoo. Các thành viên của iKON là những người đã tham gia và vượt qua chương trình truyền hình thực tế đấu loại Mix & Match, kéo dài từ tháng 9.
Có thể nói, tiền thân của iKON chính là Team B, đội thua cuộc của Win: Who is Next năm 2013. Nhóm chiến thắng Team A đã ra mắt với tên gọi chính thức WINNER. Dưới sức ép của người hâm mộ, công ty quản lý YG Entertainment quyết định tổ chức Mix & Match để cho Team B một cơ hội. Cuộc thi chọn 7 người từ 9 ứng viên qua các vòng đấu được phát trên sóng truyền hình. Ngoài 6 người Team B, 3 thí sinh khác cũng là thực tập sinh nhà YG - Jung Jinhyeong, Jung Chanwoo và Yang Hongseok.
Kết quả chung cuộc của Mix & Match là cái kết đẹp dành cho fan của Team B, khi cả 6 người trong nhóm đều “qua cửa” để trở thành iKON. “Người ngoài” duy nhất lọt vào iKON là Chanwoo.

Ngày 7/11, CEO Yang Hyun Suk tuyên bố sẽ gặp 2 người bị loại để bàn bạc kỹ hơn về tương lai. Bên cạnh đó, Mix & Match cũng gánh chịu chỉ trích từ fan của Jinhyeong và Hongseok, cáo buộc YG bày vẽ thêm chương trình thi đấu cốt để cho Team B ra mắt.

Theo kế hoạch, iKON sẽ phát hành sản phẩm đầu tiên vào tháng 1/2015. Nhóm là tân binh mới nhất do nhà YG đào tạo. Như vậy, toàn bộ 2 đội xuất thân từ Win: Who is Next đều đã ra mắt thành công, dù YG từng khẳng định chắc nịch chỉ cho nhóm chiến thắng trình làng.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim