TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Một Chút Là Đến Nhà Vietsub, Coffee or Tea

( 10 điểm /  2  lượt)
20/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 97 phút
Trạng thái: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Một Chút Là Đến Nhà VietSub, Coffee or Tea

Tạo hình nhân vật độc đáo

Hình ảnh liên quantới bộ phim điện ảnh Một chút là tới nhà đã sở hữu1 vài hình ảnh . Những hình ảnh này vừa đăng vận chuyển đã nhận được vô cùngđa dạng sự sử dụng rộng rãi của khán giả, tạo hình độc đáo của Bành Dục Sướng và Lưu Hạo Nhiên khiến khán giả càng thêm trong chờ.  

Vai diễn của Lưu Hạo Nhiên bị thương nặng khi phải băng bó ở chân và chống nạn, đầu bị quấn băng trắng. Hình ảnh này của Lưu Hạo Nhiên thật sự quá thảm thương và có lẽ nhân vật do anh thủ vai bị thương không hề nhẹ. 

Bành Dục Sướng đứng bên cạnh Lưu Hạo Nhiên, quần áo của anh trông như một nhân viên chuyển phát thư từ, từ ảnh có thể thấy trạng thái của hai người họ khá tốt. Tạo hình của Bành Dục Sướng và kiểu make-up khiến khán giả không thể nhận ra ngay trông giây phút đầu tiên vì thật sự quá giống một chàng trai ở nơi nông thôn. 

Lưu Hạo Nhiên lần này đảm nhận vai diễn Quan Sơn có khá nhiều sự khác biệt so với những vai diễn trước, và tin chắc đây là thử thách lớn đối với anh. 

Không thể không nói, tài nguyên phim ảnh của Lưu Hạo Nhiên rất phong phú. Những năm gần đây, anh chàng đã đóng qua không ít tác phẩm phim ảnh như Thám tử phố người Hoa 3, Hoa nở giữa bụi trần, Moses trên bình nguyên, Tôi và quê hương tôi, 1921,... 

Review nội dung phim

Một chút là tới nhà kể về Quan Sơn vô tình gặp gỡ chàng trẻ trai Tiểu Thái và tổn phíđa dạngtâm lựcsở hữu mong muốn mang Tiểu Thái về lại quê nhà. Tuy nhiên, xe hư trên con đường trở về nhà làm hai anh chàng ko thể đến được thôn quê của mình. 

Đến cuối cùng, Quan Sơn phát hiện cáchtậu được nguồn lợi cho quê nhà mình là livestream, sau đấy anh chàng đã dẫn dắt thôn dân tiêu thụ, kinh doanh nông sản. Điều khiến chotất cả người ko nghĩ tới là chuyện này đã giúp thôn quê thoát nghèo, Quan Sơn và Tiểu Thái cũng xây dựng được 1 tình cảm tốt đẹp. 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim