Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh Vietsub, Steel Rain 2: Summit (2020)

( 7 điểm /  1  lượt)
13/11/2020
Đạo diễn: Yang Woo-Seok
Diễn viên: Angus Macfadyen,Jung Woo Sung,Kwak Do-Won,Lee Nam Hee,Yeom Jung Ah,Yoo Yeon-Seok
Thời lượng: 132 phút/tập
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh VietSub, Steel Rain 2: Summit (2020)

Review Cơn Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh , Steel Rain 2: Summit

Với tựa gốc là Steel Rain 2: Summit được phát hành vào năm 2020 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yang Woo-Seok,, Cơn Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh với dàn diễn viên khủng điển hình như Jung Woo-Sung,Kwak Do-Won,Yoo Yeon-Seok,Kim Wang-Do, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website subnhanh.net chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Cơn Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh

Nội dung phim

Han Kyeong-Jae ( Jung Woo-Sung ) là tổng thống của Hàn Quốc. Ông phấn đấu vì một hiệp ước hòa bình giữa Triều Tiên và Hoa Kỳ thành công, sẽ trở thành nền tảng của hòa bình trên bán đảo Triều Tiên. Trong bối cảnh tình hình quốc tế khó khăn, tổng thống Hàn Quốc Han Kyeong-Jae, Lãnh đạo Triều Tiên ( Yoo Yeon-Seok ) và tổng thống Mỹ (Angus Macfadyen) tụ họp để họp thượng đỉnh. Một cuộc đảo chính diễn ra ở Bắc Triều Tiên trong thời gian này. Chiếc coupe được dẫn dắt bởi Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Lực lượng Bảo vệ Tối cao ( Kwak Do-Won ), người phản đối hiệp ước hòa bình. Tổng thống Hàn Quốc, nhà lãnh đạo Triều Tiên và tổng thống Mỹ bị bắt cóc và giam giữ trong một tàu ngầm hạt nhân của Triều Tiên.
Đây là một bộ phim về tương lai khi khủng hoảng đang cận kề sau khi lãnh đạo của 3 nước Mỹ, Hàn Quốc, Triều Tiên bị bắt cóc bởi một tàu ngầm hạt nhân Bắc Triều Tiên trong một cuộc đảo chính vào thời điểm chiến tranh gần như đã sắp nổ ra giữa các cường quốc lớn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim