Nest Escape 2 Vietsub, Nest Escape 2

( 9.4 điểm /  5  lượt)
29/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: updating...
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 9 VietSub
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Nest Escape 2 Vietsub

Nest Escape 2 Vietsub

'Nest Escape' là chương trình thực tế, lần đầu tiên trong đời trẻ vị thành niên rời nhà và đi du lịch nước ngoài mà không có sự giám sát của cha mẹ. Dàn diễn viên trong mùa này bao gồm Samuel Kim , nữ diễn viên nhí Ahn Seo Hyun , và thế hệ thứ 2 của các diễn viên nổi tiếng bao gồm Hwang Sung Jae , Sun Woo Jin , Sun Woo Chan và Lee Si Heon .

Trong tập này, những đứa trẻ đến điểm du lịch của chúng là Ba Lan, và được giao nhiệm vụ tìm ngôi nhà mà chúng sẽ ở riêng. Những đứa trẻ ra đường để tham quan một chút bên ngoài nhà ga Warsaw, và trong quá trình đi dạo của chúng, máy ảnh đã chụp được một phụ nữ nhìn thấy Samuel Kim và đứng hình.

Samuel đã cố gắng nói "Xin chào" và tương tác với người hâm mộ, nhưng cô ấy dường như quá bối rối và né tránh. Tuy nhiên, sau khi Samuel đi ngang qua, camera đã ghi lại cảnh cô ấy đang khóc trong vòng tay của bạn bè, choáng ngợp sau khi bất ngờ đụng mặt Samuel trên đường.

Bạn sẽ phản ứng thế nào nếu nhìn thấy thần tượng yêu thích của mình tình cờ đi trên đường phố của bạn? Bạn cũng có thể xem phần giới thiệu của Samuel với mẹ của anh ấy, bên dưới!

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim