Ngôi Biệt Thự Vietsub, Harvest Village (2010)

( 8 điểm /  1  lượt)
17/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Baek Yoon Sik,Lee Bo Young,Shin Ha Kyun,
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 20 Lồng Tiếng
Năm sản xuất: 2010
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Ngôi Biệt Thự VietSub, Harvest Village (2010)

Ngôi Biệt Thự VietSub, Harvest Village (2010)

Cha của Oh Bok Kyu là chủ nhân của Biệt thự Poongnyeon, một khu chung cư cũ chắc chắn sẽ bị phá bỏ. Truyền thuyết được lan truyền rằng chủ nhân đã cất giấu một kho báu khổng lồ bên trong tòa nhà nên những cư dân hiện tại đang tìm kiếm nó. Cách của họ có thể không phải là tốt nhất, vì ai đó đã giết cha của Bok Kyu.

Anh ta sẽ thừa kế Biệt thự, và sẽ cố gắng điều hành nó theo ý muốn cuối cùng của cha mình, nhưng vì bản chất anh ta rất ngây thơ, nên mọi người sẽ cố gắng lợi dụng anh ta. Mặc dù anh ấy sẽ học một cách khó khăn mà dường như không có gì giống như vậy, và thế giới đầy rẫy những người không đáng tin cậy.
Shin Ha Kyun (All about my romance, RUNNING MAN , MR. BAEK ) là Oh Bok Kyu. Người thanh niên ngây thơ này sẽ phải lòng người hàng xóm xinh đẹp và bí ẩn của mình. Anh ấy không quan tâm đến tiền bạc. Cha của anh sẽ để lại cho anh một tài sản thừa kế khổng lồ mà anh sẽ nhận được sau khi hoàn thành một số hoạt động nhất định. Điều này sẽ không chỉ mang lại cho anh ta những rắc rối mà còn cả sự tuyệt vọng. Anh ấy luôn xuất sắc trong các vai diễn của mình, và chúng ta có thể thấy một Ha Kyun trẻ trung và không phản ứng thái quá, điều mà tôi nghĩ thể hiện tốt nhất của anh ấy.

Lee Bo Young (I can hear your voice, God's Gift - 14 Days, Man from Equator) là Yun Seo Rin. Một nhà thiết kế xinh đẹp chuyển đến Biệt thự khi Bok Kyu bắt đầu quản lý nó. Cô ấy có vẻ là một phụ nữ cứng rắn và tốt bụng sẽ đánh cắp trái tim của Bok Kyu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thật vui khi thấy cô ấy trong phần này vì nó là sự pha trộn giữa thiện và ác. Một nữ diễn viên tài năng được yêu thích nhất mọi thời đại.

Baek Yoon Sik (Tomorrow Cantabile, Immortal Classic, The Face Reader) là Park Tae Chon, một tay xã hội đen có thân thế bí ẩn, mặc dù anh ta đã có gia đình, nhưng họ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết giữa vợ và con gái anh ta. Anh ta sẽ là một trong những nghi phạm đầu tiên đối với khán giả. Các màn trình diễn của anh ấy thường rất vui nhộn, trong trường hợp này, hào quang đen tối và thái độ xã hội đen sẽ là nguyên nhân khiến bạn có thể rơi một vài giọt nước mắt trên toàn bộ bộ phim.
Moon Hee Kyung (Công chúa dư thừa, Em là mẹ anh, Em là tất cả được bao bọc) là No Mae Ja, vợ của Tae Chon, cô ấy đang ngoại tình với một người đàn ông đáng ngờ và coi thường chồng anh ta mặc dù cô ấy có thể đang làm mọi thứ sai. Một phần thú vị cho nữ diễn viên tài năng này.
Harvest Villa không phải là một bộ phim truyền hình bình thường. Ngay cả khi nó có sự lãng mạn, chính kịch, hài hước và ly kỳ được miêu tả, sự thật là bạn sẽ thấy mọi khía cạnh của nó thực sự độc đáo. Đạo diễn sẽ đưa bạn bước vào thế giới kỳ lạ này với rất nhiều câu chuyện để kể. Bạn sẽ thấy rằng không chỉ có một câu chuyện để theo dõi, mà rất nhiều câu chuyện trong số đó hội tụ tại nơi kỳ lạ này.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim