TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Ngôi Trường Xác Sống Phần 2 Vietsub, All of Us Are Dead Season 2 (2022)

( 10 điểm /  1  lượt)
09/06/2022
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Yoon Chan Young,Park Ji Hoo,Jo Yi Hyun
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Trailer
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia:
Thể loại: Phim Kinh dị,

Ngôi Trường Xác Sống Phần 2 VietSub, All of Us Are Dead Season 2 (2022)

Ngôi Trường Xác Sống Phần 2 VietSub, All of Us Are Dead Season 2 (2022)

Sau khi kết thúc mùa 1. PD Lee Jae Gyu đã úp mở chia sẻ về kịch bản mùa 2. Đó là câu chuyện về “sự sinh tồn của thây ma”. Và Namra (Cho Yi Hyun thủ vai) có thể sẽ lãnh đạo nhóm này. Vì như câu kết của Namra trong mùa 1 “còn có vài người giống như tớ”. Người xem đang mong chờ dưới sự lãnh đạo của Namra thì zombie sẽ sinh tồn như thế nào?

Ở phần giới thiệu mùa 2. Chúng ta đã thấy sự có mặt của Yoon Chan Young, đồng nghĩa với nhân vật Lee Cheong San có thể vẫn còn sống. Như vậy anh đã biến thành thây ma, nhưng thuộc nhóm nào thì chưa biết, có thể là nhóm “bất tử” hoặc cũng có thể là nhóm “miễn dịch”.

Nếu Lee Cheong San còn sống thì Gwi Nam (Yoo In Soo đóng) có thể vẫn chưa c h ế t. Và điều người ta mong chờ tiếp theo Cheong San và Gwi Nam sẽ tồn tại mối quan hệ như thế nào nếu Cheong San cũng thuộc nhóm “bất tử”.

Và cái mà người xem mong chờ nhất nếu Gwi Nam còn sống thì sẽ có cuộc tái ngộ giữa Eun Ji (Oh Hye Soo đóng) và Gwi Nam không?. Đây là điều khán giả tiếc nuối nhất ở mùa 1 khi không có màn battle giữa 2 người.

Và cuối cùng điều khán giả thắc mắc nhất trong mùa 1. Cha của đứa bé và người làm cho Hee Su (Lee Chae Eun đóng) mang t h a i là ai. Chỉ là tình tiết tác giả đưa vào để phản ánh tình trạng học đường bên Hàn hay có điều bí ẩn gì khác?

Hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo trong phần 2 nhé !

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim