Ngọt Đắng Tình Đời Vietsub, Chocolate (2019)

( 8.3 điểm /  10  lượt)
23/11/2020
Đạo diễn: Lee Hyung Min,Lee Kyeong Hee
Diễn viên: Ha Ji Won,Yoon Kye Sang,Jang Seung Jo
Trạng thái: Tập 16 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Ngọt Đắng Tình Đời VietSub, Chocolate (2019)

Ngọt Đắng Tình Đời VietSub, Chocolate (2019)

Nghe tựa “Sô cô la tình yêu” hay “Ngọt đắng tình đời” đều thấy chuối chuối nhỉ. Có người cảm thán về độ tuổi trung bình của dàn diễn viên, mình thì thấy vui phết.
Bộ phim là câu chuyện xoay quanh số phận của những con người mang nhiều tổn thương. Moon Cha Young (Ha Ji Won) bị mẹ bỏ rơi, phải sống tự lập. Một tai nạn lúc bé đã khiến cô mang ám ảnh tâm lý, thường xuyên ra vào bệnh viện. Lee Kang (Yoon Kye Sang) sống cùng mẹ tại Wando trong một nhà hàng nhỏ tên Bada. Hai đứa trẻ tình cờ gặp nhau rồi phải lìa xa sau nhiều biến cố. Tới lúc trưởng thành, họ lại tình cờ gặp nhau nhưng với những thân phận éo le hơn. Chỉ có Cha Young nhớ được người cũ. Lee Kang hiểu lầm cô phản bội bạn mình. Thêm sự xuất hiện của Lee Jun, Tae Hyun, Min Seong khiến câu chuyện phức tạp thêm một chút. Nói là một chút bởi phim này khá nhẹ nhàng, tự hai nhân vật chính ngược tâm nhau chứ yếu tố bên ngoài tác động không nhiều.

Bên cạnh đôi chính là rất nhiều những vai phụ mà mỗi người lại có một đời sống, một số phận đáng suy ngẫm. Thật ra mình thấy Jun (Jang Seung Jo) là nhân vật đáng thương nhất, khổ tâm từ bé tới lớn luôn. Ba mẹ yêu thương kiểu áp đặt khiến Jun hầu như không có đời sống riêng, đến lúc biết yêu thì cũng không dám nói. Thật ra kiểu nhân vật như này không hiếm trong phim Hàn. Bối cảnh diễn ra ở Bệnh viện chăm sóc những người cận tử nên có nhiều câu chuyện buồn, xem mà khóc tùm lum như Ông mì tương đen, Bà xì hơi, JiYoung anh hùng giải cứu thế giới, Michael có 2 người mẹ, …

Lâu lâu mới lại xem phim của Ha Ji Won từ hồi “The King 2 Hearts” đến giờ. Hồi xưa hầu như sẽ ưu tiên xem phim của chị và khá thích Secret Garden, TK2H hay mấy phim điện ảnh như Haeundae, Closer to Heaven. Nhưng mà thời gian gần đây thì thấy chị chọn phim hơi đuối. Nói thật lòng thì Ha Ji Won diễn Chocolate khá thiếu tự nhiên, kiểu cứ gượng gạo sao sao đó. Nhân vật này đáng lẽ sẽ phải rất có chiều sâu vì vốn dĩ hoàn cảnh gia đình đã bi đát rồi, lại thêm một chuyện tình cũng nhiều rắc rối nhưng mọi sự nó cứ bình bình, chỉ thấy điên tiết giùm chị vì có một thằng em trời đánh mà chị vẫn cứ hiền, không đạp chết nó đi.

Yoon Kye Sang thì soái thôi rồi, phim nào ổng cũng thật là đẹp trai, quyến rũ, mấy phim làm nam phụ mình cứ thấy tiếc tiếc là. Cái hồi đóng “The Full Sun” với Han Ji Hye buồn nẫu ruột. Đến phim này, một Lee Kang tổn thương, cứ tưởng sẽ phải vùng lên, trả thù hay tranh đấu kinh khủng lắm, ai dè khúc cuối chỉ thấy một người đàn ông sến sẩm xuất hiện.

Không hiểu sao, cái kiểu kéo đẩy, ngược tâm giữa Lee Kang và Moon Chae Young lại khá cuốn hút mình. Thế cho nên mặc dù có vẻ như phim flop nhưng mà mình vẫn thích. À, nhạc phim không những rất hay mà còn hay kinh khủng khiếp nhé mọi người.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim