Nhân Chứng Rắc Rối Vietsub, The Witness (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
02/11/2020
Đạo diễn: Lương Diệu Kiên
Diễn viên: La Trọng KhiêmLưu GiangThang Tuấn MinhTrương Hy VănTrương Tú VănTrương Văn TừTừ VinhVi Gia Hùng
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 10 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Nhân Chứng Rắc Rối Thuyết Minh, The Witness (2020)

ReView Nội dung Nhân chứng rắc rối

Là người độc nhất nhìn thấy diện mạo kẻ giết người trong trận truy quét mại dâm của cảnh sát, Lý Hạo Phàm (do Vi Gia Hùng thủ vai) vô tình trở thành nhân chứng rất quan trọng. Nhưng không may, Phàm không những khờ khạo, mà còn bị mất trí nhớtrợ tạm thời, làm chocác điều tra viên gặp khó khăn, không biết nên tra án từ đâu.

Diễn biến nội dung phim

Điều tra viên – Cao Lực Cơ (do La Trọng Khiêm thủ vai), nhân cơ hội này, nhận nhiệm vụ bảo vệ Phàm để lập công. Nhưng với tác phong làm việc tự tung tự tác của anh đã gây hiềm khíchvới em gái Phàm, là Lý Tụng Doanh (do Trương Hy Văn đóng). Chị gái Cơ – Cao Vịnh Âm (do Trương Văn Từ đóng), quá lứa lỡ thì vô tình gặp gỡ Phàm lại coi đó là nhân duyên của đời mình, đã dày công tìm cách tiếp cận, tán tỉnh anh.

Lý Hạo Phàm (do Vi Gia Hùng thủ vai) chàng trai khờ khạo nhưng có trái tim nóng bỏng

Phàm sở hữumột tình cảm đặc biệt đối với Cơ. Ở bên cạnh Cơ, Phàm như trở thành một con người khác - bỏ qua hết bản chất cố chấp, khó chịu. Dần dần, họ trở nên “cặp bài trùng”, bù trừ khuyết điểm cho nhau, cùngtruy tìm và lật mặt hung thủ. Nhưng cả Phàm và Cơ đều không thể ngờ, cuộc gặp gỡ của 4 người họ không phải do tình cờ, mà  liên quanđến vụ án treo hơn 20 năm trước…

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim