Nhật Thực Vietsub, Eclipse (2016)

( 7 điểm /  1  lượt)
18/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Mun Ka-Young,Choi Tae Joon,Kim Shi-Hoo,Kim Yoon-Joo,Jang Seo-Kyung
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Thuyết Minh 720p
Năm sản xuất: 2016
Quốc gia:

Nhật Thực VietSub, Eclipse (2016)

Nhật Thực VietSub, Eclipse (2016)

Yoon-Jae dính vào tội phạm tình dục thông qua công việc mới của mình. Ban đầu, vai diễn của anh ta khá ngây thơ, nhưng anh ta bắt đầu tham gia nhiều hơn cho đến khi anh ta giao một cô gái bị đánh thuốc mê bất tỉnh cho một 'khách hàng' để quan hệ tình dục trả tiền. Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời để nâng cao nhận thức về tội phạm tình dục thông qua bộ phim, mặc dù đối với tôi đây không phải là chủ đề chính của bộ phim.

chủ đề chính của bộ phim là mối quan hệ không lành mạnh giữa Yoon-Jae và Se-Joon. Se-Joon dường như bị ám ảnh bởi Yoon-Jae. Anh ta cố gắng giành lấy Yoon-Jae cho mình bằng nhiều cách thao túng khác nhau. Anh ấy muốn Yoon-Jae cần anh ấy. Yoon-Jae bị bắt nạt và bị người khác đánh nhưng Se-Joon sẽ luôn thể hiện là 'anh hùng' cứu anh ta, mặc dù anh ta đã gây ra rắc rối tại sao Yoon-Jae bị đánh ngay từ đầu. Anh ấy bực bội bất cứ khi nào anh ấy không nhận được sự chú ý của mình hoặc phải chia sẻ anh ấy với người khác, đặc biệt là với Eun-Young (은영) vì anh ấy nghĩ rằng Yoon-Jae thích cô ấy. Và cuối cùng cơn ghen sẽ ập đến không còn đường quay đầu.

Một số đoạn phim được mở để khán giả tự giải thích. Điều này là do các diễn viên thể hiện rất nhiều qua đôi mắt của họ thay vì nói ra suy nghĩ của họ. Tôi thấy rằng rất nhiều khán giả (nước ngoài) nghĩ rằng có nhiều thứ hơn là tình bạn giữa Yoon-Jae và Se-Joon. Tôi có thể thấy điều này vì Se-Joon bị ám ảnh bởi Yoon-Jae và Yoon-Jae phủ nhận rằng anh ấy thích Eun-Young. Tôi không tin rằng đây là trường hợp vì tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì nơi đạo diễn đề cập đến điều này. 

Bộ phim để lại một số câu hỏi ở cuối. Yoon-Jae cảm thấy tội lỗi về hành động của mình và quyết tâm quay trở lại. Tuy nhiên, cuối cùng bạn có thể thấy anh ấy chuyển đến một trường trung học mới khác. Có phải anh ấy chưa bao giờ trở mình? Và tại sao?

Đó là một bộ phim rất thú vị để xem! 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim