Niên Sử Ký Arthdal Phần 2: Bầu Trời Quay Từ Trong Ra, Vùng Đất Trỗi Dậy Vietsub, Niên Sử Ký Arthdal Phần 2: The Sky Turning Inside Out, Rising Land (2019)

( 9.25 điểm /  4  lượt)
23/02/2022
Đạo diễn: Kim Won Suk
Diễn viên: Song Joong Ki,Kim Ji Won,Jang Dong - Gun,..
Thời lượng: 81 phút/tập
Trạng thái: Trailer
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia:
Thể loại: Phim Cổ Trang,
Lịch chiếu: Năm 2023

Niên Sử Ký Arthdal Phần 2 VietSub, Arthdal Chronicles Part 2 (2022)

Niên Sử Ký Arthdal Phần 2: Bầu Trời Quay Từ Trong Ra, Vùng Đất Trỗi Dậy VietSub, Arthdal Chronicles Part 2: The Sky Turning Inside Out, Rising Land (2019)

Ta Gon giờ đã trở thành người đàn ông quyền lực nhất ở Arthdal. Anh ta có một mối quan hệ tình cảm chỉ với Taealha, con gái của đối thủ của Bộ tộc Hae, vì những tham vọng chung của họ. Sa Ya đã bị giam giữ trong một tòa tháp vì anh ta là người Igutu, con lai giữa Saram và Nweantal. Ta Gon đã chọn cách tha mạng cho Sa Ya khi còn nhỏ, trong cuộc chiến đã xóa sổ tất cả các Nweantalsvà đưa anh ta trở lại Arthdal. Mối quan hệ của anh với Sa Ya rất phức tạp vì Igutus bị ghét ở Arthdal. Tae Al Ha đã giúp Ta Gon nuôi nấng cậu. Tan Ya, trong một nỗ lực trốn thoát khỏi pháo đài lửa, nơi cô và bộ tộc của cô bị bắt làm con tin, cô đi vào một căn phòng. Căn phòng này trông giống hệt như những gì EunSeom đã miêu tả trong mơ. Ở đó, cô ấy nhìn thấy một cậu bé trông giống như Eun Seom. Điều gì sẽ xảy ra sau khi Sa Ya, người khao khát thoát khỏi tòa tháp của mình, và Tan Ya, người khao khát trả thù Arthdal, gặp nhau lần đầu tiên?

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim