TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Night Goblin Vietsub, Night Goblin

( 8 điểm /  1  lượt)
27/12/2020
Đạo diễn: JTBC
Diễn viên: Lee Soo Geun,Jung Hyung Don,Park Sung Kwang,Lee Hong Gi,Kim Jong Hyun
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 32 VietSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Night Goblin VietSub

Night Goblin VietSub

Night Goblin (tiếng Hàn : 밤 도깨비 ) là mộtchương trình truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Soo-geun , Jeong Hyeong-don , Park Sung-kwang , Lee Hong-gi và Kim Jong-hyun . Đây là một chương trình thực tế mà trong mỗi tập, dàn diễn viên sẽ cố gắng trở thành người đầu tiên xếp hàng để vào những địa điểm nổi tiếng khác nhau để ăn uống hoặc giải trí trên khắp Hàn Quốc.

Quy tắc đặc biệt được đề cập là nếu nhóm không giành được vị trí đầu tiên, họ sẽ phải cố gắng hoàn thành lại vị trí đầu tiên cho cùng một nhiệm vụ chính.

Hiện tại

Từ tập 27, Night Goblins sẽ đảm nhận một đội khách mời trong khung giờ phát sóng. Khái niệm No Nights 2 Days vẫn sẽ tiếp tục. Cả hai đội sẽ có những địa điểm hấp dẫn riêng để giới thiệu và tự đi, và tùy thuộc vào biên tập viên của chương trình, thời gian phát sóng được phân bổ cho mỗi đội theo ý muốn của họ.

Trước đây

Trong mỗi tập, dàn diễn viên và (các) khách mời tụ tập cùng nhau vào khoảng 12 giờ sáng ( KST ), sau đó tiến đến trại căn cứ của họ, được dựng gần địa điểm nổi tiếng. Trại cơ sở được thiết lập để nhóm có thể giám sát địa điểm phổ biến cho bất kỳ chuyển động nào. Tại trại cơ sở, họ sẽ cắm trại qua đêm và vào sáng hôm sau, cố gắng trở thành đội đầu tiên xếp hàng để tiến vào địa điểm nổi tiếng. Trước khi bắt đầu cắm trại qua đêm, điện thoại của nhóm sẽ bị tịch thu. Lý do là, nếu không, nhóm chỉ có thể đặt báo thức trên điện thoại của họ và thức dậy vào buổi sáng ngay lúc bắt đầu để giành vị trí đầu tiên, điều này hoàn toàn không được phép.

Trong quá trình cắm trại qua đêm, một nàng tiên thời gian sẽ xuất hiện để giúp các diễn viên bằng cách cho biết thời gian và yêu cầu các diễn viên chơi trò chơi của nàng tiên thời gian để vượt qua việc cắm trại qua đêm và nâng cao cơ hội nhập cuộc ngay từ đầu.

Từ tập 6, ý tưởng sản xuất của chương trình đã được thay đổi (thành Không có đêm 2 ngày ) để việc quay phim tại mỗi địa điểm hiện được chia thành 2 tập, với nửa đầu quay vào ban ngày. Tập đầu tiên của mỗi 2 tập sẽ không liên quan đến cắm trại qua đêm, vì (các) địa điểm nóng được nhắm mục tiêu sẽ mở vào buổi trưa, buổi tối hoặc ban đêm. Thứ hai sẽ liên quan đến khái niệm ban đầu của chương trình. Các trận chiến theo nhóm và cá nhân cũng sẽ được giới thiệu. (Các) khách được mời ở cả ngày và / hoặc đêm cùng với dàn diễn viên.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim