Phù Thế Song Kiều Truyện Vietsub, Legend Of Two Sisters In The Chaos (2020)

( 10 điểm /  2  lượt)
16/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Lý Trị Đình,Mạnh Tử Nghĩa,Lý Nghệ Đồng,Uông Trác Thành,Chung Kỳ,Lâm Tư Ý
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 40 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Phù Thế Song Kiều Truyện VietSub, Legend Of Two Sisters In The Chaos (2020)

Phù Thế Song Kiều Truyện

Lấy bối cảnh từ thời Hậu Chu, tâm điểm xoay quanh gia đình nhà họ Phù bị thiên hạ chú ý với lời tiên tri nổi tiếng rằng “Một trong những người con gái của gia đình Phù trong tương lai sẽ trở thành Hoàng hậu, và hai chị em họ Phù, họ sẽ gián tiếp phá hủy ngai vàng”.

Review nội dung phim Phù Thế Song Kiều Truyện

Nội dung phim Phù Thế Song Kiều Truyện khá cuốn hút người xem, cụ thể vào thời kỳ Hậu Chu, dân gian có truyền thuyết rằng “Phù Nữ Đế Hậu”, điều này có nghĩa là nữ nhi của trọng thần năm triều là Phù Ngạn Khanh sẽ trở thành hoàng hậu tương lai. Chính vì điều này mà không ít người trăm phương ngàn kế, cho rằng chỉ cần giết nữ nhi Phù gia thì liền có thể hủy đi đế vị. Trong khi có người phí hết tâm tư, cho rằng chỉ cần được nữ nhi Phù gia thì sẽ có được thiên hạ. Đây cũng là tựa phim “Phù Thế Song Kiều Truyện”.
Và rồi Chu Thái Tổ Quách Uy qua đời, ngôi vị hoàng đế vẫn chưa có người kế vị. Dưới hoàn cảnh trớ trêu, hai chị em nhà họ Phù lại rời vào lưới tình của hai người đàn ông đối đầu nhau. Giữa “thủy triều” đen tối trong nhà họ Chu, hai chị em Phù Kim Trản (Lý Nghệ Đồng thủ vai) và Phù Ngọc Trản (Mạnh Tử Nghĩa đảm nhận). Hậu Chu sóng ngầm nổi lên mãnh liệt, hai tỷ muội không quên sơ tâm, cùng chung tay khiến Hậu Chu vững chắc, họ từ thiếu nữ lột xác mà trưởng thành và cùng nhau bảo vệ sự thống trị của nhà Chu.

Kịch bản Thập Quốc Thiên Kiều có hay không?

Khán giả phim Hoa Ngữ không ngớt lời khen tạo hình các nhân vật trong phim Thập Quốc Thiên Kiều khá thuận mắt qua trailer. Hai nữ chính Lý Nghệ Đồng và Mạnh Tử Nghĩa có ngoại hình xinh xắn và kỹ năng diễn xuất biến hóa, đảm nhiệm vai khá chắc.
Dàn diễn viên chính của phim Phù Thế Song Kiều Truyện bao gồm những cái tên khá nổi tiếng như Uông Trác Thành, Lý Trị Đình, Lý Nghệ Đồng, Mạnh Tử Nghĩa,.. Nhưng hầu như khán giả của Thập Quốc Thiên Kiều đều tập trung đến sự hiện diện của Uông Trác Thành và Mạnh Tử Nghĩa vì đây là lần cả 2 tái hợp sau bom tấn cổ trang đam mỹ.
Truyền thông Trung Quốc đánh giá cao sự ra mắt của phim, hy vọng sẽ thành công như Bạch Phát Vương Phi vì nội dung của hai phim khá có nét tương đồng.

Review diễn viên chính phim Phù Thế Song Kiều Truyện

Hai nam chính Uông Trác Thành và Lý Trị Đình có ngoại hình khôi ngô, tuấn tú nhưng nếu nhìn không kỹ, rất dễ bị nhầm lẫn, chứng tỏ, tổ tạo hình quá ưu ái cho các nữ diễn viên mà quên đi những nam tử của chúng ta.
Trong khi đó nữ diễn viên chính Mạnh Tử Nghĩa từng tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Sở hữu gương mặt tươi sáng đã giúp cô được bình chọn là “Hoa khôi Bắc Ảnh”. Năm 2014 nữ diễn viên đảm nhiệm vai phụ trong phim truyền hình võ thần Triệu Tử Long. Nhờ điểm mạnh vẻ đẹp ngoại hình và khuôn mặt đáng yêu đã lập tức ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Với dự án Phù Thế Song Kiều Truyện hy vọng cô nàng sẽ để lại dấu ấn với vai nữa chính.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim