TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Prison Life Of Fools Vietsub, Prison Life Of Fools

( 9.5 điểm /  44  lượt)
02/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: JB (Got7),Choi Ye-na (IZ*ONE),Seungkwan (Seventeen),Jang Do-yeon,Lee Sang-yeob,Hwang Je-sung,Hwang Je-sung,Kim Jong-min,Jeong Hyeong-don,Lee Soo-geun
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 26 VietSub
Năm sản xuất: 2019
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Prison Life Of Fools VietSub

Prison Life Of Fools VietSub

Prison Life of Fools ( Tiếng Hàn : 호구 들의 감빵 생활 ) là một chương trình truyền hình Hàn Quốc được phát sóng trên đài tvN , là phần đầu tiên của đội hình Thứ Bảy Tuyệt Vời. Phim có sự tham gia của Lee Soo-geun , Jeong Hyeong-don , Kim Jong-min , Hwang Je-sung, Lee Sang-yeob , Jang Do-yeon , JB ( Got7 ), Seungkwan ( Seventeen ) và Choi Ye-na ( IZ * ONE ), với Kim Tae-jin là người dẫn chương trình chính. Chương trình được phát sóng lúc 18:05 thứ bảy hàng tuần (KST) từ ngày 16 tháng 3 năm 2019 đến ngày 7 tháng 9 năm 2019.

Vào ngày 21 tháng 3 năm 2019, tvN xác nhận rằng Han Bo-reum sẽ tham gia chương trình với tư cách là một diễn viên cố định, bắt đầu từ tập 5.

Trò chơi Mafia được chơi trong bối cảnh một nhà tù, với tổng số tiền tạm giữ là 9.000.000 yên.

Nội quy

Mỗi đợt mafia kéo dài 2 tập từ Vòng 1-12. Theo quy định mới sẽ được áp dụng, mỗi vòng đấu của mafia sẽ chỉ kéo dài 1 tập bắt đầu từ Vòng 13.
Có 3 mafias để bắt, và chỉ có 4 vòng bỏ phiếu để bắt cả 3 mafias. Theo quy định mới sẽ được áp dụng, chỉ có 3 vòng bỏ phiếu bắt đầu từ Vòng 13.
Có tối đa 5 hoạt động cải tổ để chơi từ Vòng 1-12. Theo quy định mới sẽ được áp dụng, sẽ chỉ có 3 hoạt động cải tổ được chơi bắt đầu từ Vòng 13.
Thừa nhận Vai trò:
Có tổng cộng 10 người chơi từ Vòng 1-7, và con số đó đã tăng lên 12 người bắt đầu Vòng 8. Trong Vòng 14, con số đó lại tăng lên 14.
Trước khi bắt đầu mỗi vòng, mỗi người chơi chọn ô của riêng mình. Họ sẽ kiểm tra thẻ được đặt trong mỗi ô, thừa nhận mình là mafia hoặc tù nhân kiểu mẫu mà những người chơi khác không biết. Thẻ của các tù nhân mô hình chứa một từ khóa phổ biến và mafias không biết từ khóa cụ thể này. Không được phép tiết lộ công khai từ khóa qua vòng vây của mafia.
Một quy tắc bổ sung đã được thêm vào bắt đầu từ Vòng 4. Sau khi chọn ô của mình, người chơi sẽ trải qua Thời gian Kiểm soát Tâm trí. Điều này là để những người chơi không bị phân tâm lẫn nhau khi nhìn vào các thẻ, cho những người là tù nhân mô hình một thời gian để suy nghĩ về cách diễn đạt từ khóa nếu họ tình cờ bị mất hoạt động cải cách và cho những người là mafias một thời gian để điều chỉnh các điều kiện của họ. Sau đó, nó được tiết lộ trong tập 8 rằng trong thời gian này, mafias đang thực sự thảo luận về chiến lược của họ thông qua một cuộc trò chuyện nhóm bí mật được tìm thấy trong điện thoại được tìm thấy cùng với thẻ của họ. Ngoài ra, sau khi vòng bỏ phiếu thứ ba kết thúc, tất cả người chơi sẽ vào lại ô của họ và đây là lúc các mafias thảo luận lại chiến lược của họ thông qua điện thoại.
Người chơi sẽ được chia thành 2 đội, đó là Hạng trung thực (정직 반) và Hạng siêng năng (성실 반) dựa trên màu sắc của trang phục được treo trong phòng giam.
Từ Vòng 1-10, phân bố mafia trong cả hai đội được cố định thành 2 trong một đội và 1 trong đội còn lại. Bắt đầu từ Vòng 11, bên cạnh việc phân bố mafia đã nêu, có thể cả 3 mafia đều thuộc cùng một đội.
Bình chọn ấn tượng đầu tiên: Bắt đầu từ Vòng 9, sau Thời gian kiểm soát tâm trí, mỗi người chơi sẽ bí mật nói với nhau về người mà anh / cô ấy nghĩ là một trong những mafias dựa trên ấn tượng đầu tiên mà không ai biết. 1 người chơi có thể nói nhiều tên. Điều này không ảnh hưởng đến bất kỳ phần nào của toàn bộ trò chơi mafia.
Hoạt động Cải cách :
Các hoạt động cải tạo được chơi là trận chiến theo nhóm ngoại trừ hoạt động cải tạo thứ ba, là trận chiến cá nhân.
Mỗi người chơi trong đội chiến thắng của mỗi hoạt động cải cách sẽ nhận được thêm một phiếu bầu.
Đối với hoạt động cải cách cá nhân, số lượng phiếu bầu phụ thu được sẽ khác nhau.
Nếu có hoạt động cải tạo thứ năm được chơi, đội chiến thắng của hoạt động cải tạo này có thể đưa một trong những người chơi của đội đối phương vào và sử dụng phòng thẩm vấn, với hy vọng tìm ra mafia thông qua người chơi này.
Hình phạt:
Đội thua cuộc của mỗi hoạt động cải cách sẽ phải thực hiện một hình phạt khi thể hiện từ khóa.
Sau các hoạt động cải cách lần 1, 3 và 5, từ khóa được thể hiện qua các hình vẽ.
Sau hoạt động cải cách thứ 2 và thứ 4, từ khóa được thể hiện thông qua các hành động.
Tuy nhiên, chỉ sau hoạt động cải tạo thứ 3 (là trận chiến cá nhân), tất cả người chơi không bị bắt, thay vì chỉ có đội thua, sẽ phải thể hiện từ khóa thông qua hình vẽ....

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim