Sát Cánh Vietsub, With You (2020)

( 9 điểm /  1  lượt)
16/11/2020
Đạo diễn: Thẩm Nghiêm,Trương Lê,Uổng Tuấn,An Ki
Diễn viên: Trương Tịnh Sơ,Đổng Tuyền,Phùng Thiệu Phong,Lục Nghi,Tôn Lệ,Đổng Khiết,Nghê Ni,Dương Dương
Thời lượng: 30 phút/tập
Trạng thái: Tập 20 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Sát Cánh VietSub, With You (2020)

Review Nội dung

Sát Cánh Bên Nhau 2020 là bộ phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong giai đoạn đầu của Covid-19, miêu tả công việc của những người ở tuyến đầu chống dịch qua đó tôn vinh những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống đại dịch.

Sát Cánh Bên Canh 2020 hiện đang công chiếu 20 tập, mỗi hai tập kể về một câu chuyện khác nhau. Mỗi câu chuyện cải biên từ việc có thật, do một biên kịch, một đạo diễn thực hiện. Gần 50 diễn viên Trung Quốc bao gồm cả nghệ sĩ gạo cội lẫn ngôi sao trẻ góp mặt trong dự án này như: Trương Tịnh Sơ, Đổng Tuyền, Phùng Thiệu Phong, Lục Nghi, Tôn Lệ, Đổng Khiết, Nghê Ni, Dương Dương,..

Các đạo diễn tham gia cũng rất nhiều gồm Thẩm Nghiêm, Trương Lê, Uổng Tuấn, An Kiến,.. Một trong các biên kịch là An gia - người từng chấm bút cho phim do Tôn Lệ đóng chính và Lục Lục biên kịch của tác phẩm Tâm thuật, Oa cư.

Sát Cánh Bên Nhau 2020 được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Điện ảnh, Phát thanh, Truyền hình Trung Quốc. Tác phẩm miêu tả công việc của những người ở tuyến đầu chống dịch, cuộc sống của người dân trong hoạn nạn.

Những ý kiến về phim Sát Cánh Bên Nhau 2020

Nhiều ý kiến phản đối trên Weibo quay phim truyền hình Sát Cánh Bên Nhau 2020 trong bối cảnh dịch bệnh chưa kết thúc và một số người còn khơi gợi lại câu chuyện của bác sĩ Lý Văn Lượng, liệu có được nhắc trong phim hay không.

Trong khi đó một tạp chí về đời sống giải trí Trung Quốc - Southern Metropolis Entertainment, các khán giả bình luận: “Hãy làm phim tài liệu để cảnh báo thế hệ sau”, “Quá sớm để ca khúc cải hoàn”, Đối với người Vũ Hán, nỗi khổ chưa qua đi đã bị đem ra làm sản phẩm giải trí. Phim truyền hình hoặc là để giải trí hoặc là để tuyên truyền điều gì đó. Bất kể vì mục đích gì, lúc này làm phim về họ là phản cảm. Nếu muốn quay thì hãy nên quay phim tài liệu sẽ tốt hơn.”

Một số tài khoản bình luận trên Weibo cho rằng thay vì chọn Lục Lục làm biên kịch thì nên chọn nhà văn Phương Phương, bà là cây viết nổi tiếng, sống ở Vũ Hán, hiểu về dịch bệnh Bà được nhiều khán giả quan tâm khi viết nhật ký về Vũ hán từ cuối tháng 1.

Bên cạnh đó, không ít khán giả ủng hộ quay phim về dịch bệnh, kỳ vọng tác phẩm chất lượng. "Mong các diễn viên thực lực tham gia", "Hy vọng Lý Hiện, Trần Số đóng chính" là bình luận của nhiều người.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim