SBS Drama Award 2017 Vietsub, SBS Drama Award 2017

( 8 điểm /  1  lượt)
30/12/2020
Đạo diễn: SBS
Diễn viên: Shin Dong Yup,Lee Bo Young
Thời lượng: 70 phút/tập
Trạng thái: Vietsub 720p
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

SBS Drama Award 2017 VietSub

SBS Drama Award 2017 VietSub

Tối 31/12, tại SBS Prism Tower (Seoul, Hàn Quốc) đã diễn ra lễ trao giải thường niên dành cho phim truyền hình SBS Drama Awards 2017. While You Were Sleeping, một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của SBS trong năm 2017, cũng là tác phẩm thắng đậm nhất tại sự kiện cuối năm của đài với 6 giải. Trong đó, hai diễn viên chính của phim là Lee Jong Suk và Suzy cùng lên ngôi ở hạng mục Diễn viên xuất sắc hàng đầu (Phim chiếu thứ Tư - thứ Năm).
Về phần Suzy, nữ idol - diễn viên đã đánh bại nhiều diễn viên kì cựu để có được giải thưởng cao quý này, trong đó có Lee Young Ae của Saimdang, Light's Diary. Người đẹp Dae Jang Geum không có mặt tại lễ trao giải. Bên cạnh đó, việc Saimdang, Light's Diary không phải là một tác phẩm thành công cũng khiến giải thưởng khó về tay Lee Young Ae, mặc dù diễn xuất của cô là khó bàn cãi.

Hai giải thưởng quan trọng nhất là Daesang và Bộ phim của năm đều về tay Defendant, bộ phim thành công nhất năm nay của SBS. Trong đó, giải Daesang thuộc về Ji Sung, đây là kết quả đã được nhiều người dự đoán từ trước. Vợ của anh, nữ diễn viên Lee Bo Young, cũng giành giải Nữ diễn viên xuất sắc hàng đầu cho vai diễn trong phim đầu tuần Whisper. Trên sân khấu nhận giải, Ji Sung đứng cạnh Lee Bo Young - MC của sự kiện. Anh đã ôm vợ mình và sau đó, trước sự cổ vũ của khán giả, anh còn dành cho cô một nụ hôn má.
Cùng ngày, giải thưởng KBS Drama Awards 2017 cũng đã được tổ chức với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ tham gia phim của KBS trong năm vừa qua. Kết quả sự kiện lần này không có nhiều bất ngờ khi các giải đều chủ yếu về tay Third-Rate My Way, Father is Strange, My Golden Life và Chief Kim, những hit lớn của KBS trong năm 2017. Trong đó, Third-Rate My Way thắng đậm nhất với 7 giải, 3 phim còn lại mỗi phim 5 giải.

Nam diễn viên Song Joong Ki xuất hiện ở phút chót để công bố giải Daesang. Hai nghệ sĩ được xướng tên ở hạng mục quan trọng nhất chính là Kim Young Chul của Father is Strange và Chun Ho Jin của My Golden Life. Cả hai đều là những diễn viên gạo cội và là một trong những người dẫn dắt sự thành công của hai bộ phim cuối tuần ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2017.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim