SBS Drama Awards 2018 Vietsub, SBS Drama Awards 2018

( 8 điểm /  1  lượt)
14/12/2020
Đạo diễn: SBS
Diễn viên: Shin Dong Yup,Shin Hye Sun
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 2 VietSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

SBS Drama Awards 2018 VietSub

SBS Drama Awards 2018 VietSub

Tối nay (31/12), Lễ trao giải cuối năm SBS Drama Awards 2018 đã được diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao sáng giá của các bộ phim truyền hình hay nhất trong năm nay. Kết quả của buổi lễ trao giải đã được tiết lộ. Như vậy, giải thưởng lớn nhất của đêm (Daesang) đã thuộc về hai diễn viên chính của bộ phim Kim Sun Ah và Kam Woo Sung của Should We Kiss First? , họ cũng thắng giải Cặp đôi đẹp nhất tại buổi lễ.

Kim Sun Ah chia sẻ: “Cảm giác này giống như một bất ngờ trong năm mới. Tôi đã nhận được một món quà tuyệt vời này. Ye Ji Won đã khóc khi ở bên cạnh tôi, nhưng cô ấy cũng như vậy khi chúng tôi quay phim. Cảm ơn các bạn. Cũng xin cảm ơn đạo diễn vì đã dẫn dắt mọi người trên trường quay để tất cả chúng tôi có thể có sức mạnh cho đến ngày kết thúc”.

Kam Woo Sung nói: “Đây là một giải thưởng lớn đến nỗi tôi chưa cảm thấy đó là thật. Tôi nghĩ rằng sẽ bị đánh thức vào buổi sáng. Tôi đã hy vọng rằng chúng tôi có thể nhận được nó cùng nhau, vì vậy tôi rất vui vì nó diễn ra như tôi đã mong muốn. Điều hạnh phúc nhất trong năm của tôi là được tham gia dự án này”.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim