Seoul Music Awards Lần Thứ 29 Vietsub, 29th Seoul Music Awards (2020)

( 10 điểm /  1  lượt)
23/11/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Mamamoo,TWICE,Red Velvet,ITZY,TXT,NCT 127,MONSTA X,AB6IX,Super Junior,NU'EST,Taeyeon (SNSD),Chung Ha,Kim Hee Chul,Jo Bo Ah,Shin Dong Yup,Kim Jae Hwan (Wanna One)
Thời lượng: 35 phút/tập
Trạng thái: Tập 5 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Seoul Music Awards Lần Thứ 29 VietSub, 29th Seoul Music Awards (2020)

Seoul Music Awards Lần Thứ 29 VietSub, 29th Seoul Music Awards (2020)

Là một giải thưởng được thành lập từ năm 1990 và được trao hàng năm bởi Sports Seoul cho những thành tựu đặc biệt trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Người chiến thắng là nghệ sĩ đã phát hành album trong năm đó, cùng với 20% bình chọn thông qua di động, 10% trong cuộc khảo sát ý kiến của Sports Seoul, 40% lượt tải đĩa nhạc kĩ thuật số và album bán ra và 30% số điểm của giám khảo.

Cũng là một trong 4 giải thưởng lớn nhất được trao hàng năm trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc cùng với Melon Music Awards (MMA), Mnet Asian Music Awards (MAMA) và Golden Disk Awards.
Seoul Music Awards năm nay có sự tham gia của dàn line-up cực "khủng" gồm: ITZY, TXT, AB6IX, NCT Dream, Red Velvet, TWICE, MONSTA X, MAMAMOO, NU’EST, Super Junior, Taeyeon, Chungha, Kassy, Paul Kim, Kim Jae Hwan, Ha Sung Woon, Song Ga In, Kim Hyun Chul và Daybreak.
Đặc biệt, chương trình được dẫn dắt bởi bộ ba Kim Heechul (Super Junior), nữ diễn viên Jo Bo Ah và danh hài Shin Dong Yup.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim