Sisters Slam Dunk (2016) Vietsub, Sisters Slam Dunk (2016)

( 8.5 điểm /  12  lượt)
16/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Ra Mi Ran,Kim Sook,Hong Jin Kyung,Min Hyo Rin,Jessi,SNSD Tiffany
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 33 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Sisters Slam Dunk (2016) VietSub

Sisters Slam Dunk (2016) VietSub

Sister's Slam Dunk tuân theo định dạng "Real Variety Show", nơi nội dung chủ yếu là không có mô tả. Ngoài ra, không có phân đoạn đặc trưng nào trong chương trình, vì nó tập trung vào việc hoàn thành một mục tiêu chính duy nhất trong suốt một số tập. Tương tự như một chương trình thực tế và một chương trình tài liệu , mỗi tập phim cũng ghi lại các hoạt động của họ cùng nhau và mối quan hệ giữa các thành viên. Trong mùa 1, chủ đề bao trùm của chương trình là thực hiện ước mơ của mỗi thành viên. Mỗi tập phim đều tập trung vào việc hoàn thành một số nhiệm vụ dẫn đến việc thực hiện những ước mơ đó. Ước mơ của các thành viên, theo thứ tự thời gian:

Kim Sook - Lấy bằng lái xe buýt. Tập cho ước mơ này xoay quanh các thành viên, đặc biệt là Kim Sook và Jessi, tập cách lái xe buýt với nhiệm vụ cuối cùng là tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực để lấy bằng.
Min Hyo-rin - Ra mắt trong một nhóm nhạc nữ. Các tập cho ước mơ này xoay quanh các thành viên luyện tập kỹ thuật hát và vũ đạo để ra mắt với tư cách là ca sĩ thần tượng. Các thành viên đã thành lập một nhóm nhạc nữ, được gọi là "Unnies", và một bài hát được sản xuất cho các thành viên Park Jin-young của JYP Entertainment với nhiệm vụ cuối cùng là biểu diễn tại KBS Music Bank .
Jessi - Hoàn thành ba nhiệm vụ từ quá khứ, hiện tại và tương lai từ cha của Jessi. Các tập cho giấc mơ này xoay quanh các thành viên đáp ứng yêu cầu của cha mẹ Jessi với nhiệm vụ cuối cùng là tạo ra một đám cưới giả cho Jessi.
Hong Jin-kyung - Sản xuất chương trình Hong Jinkyung . Tập cho ước mơ này xoay quanh việc các thành viên quay phim ngắn Was Will với nhiệm vụ cuối cùng là nộp phim ngắn cho một liên hoan phim.
Ra Mi-ran - Xây dựng / tu sửa nhà, chụp ảnh, cắm trại và sản xuất bài hát mừng Giáng sinh. Các tập cho giấc mơ này xoay quanh các thành viên lên kế hoạch và làm việc để xây dựng một nhà hàng sau khi tìm thấy một tòa nhà bỏ hoang. Ngoài ra, tương tự như ước mơ của Min Hyo-rin, các thành viên luyện tập kỹ thuật hát của họ để chuẩn bị cho việc thu âm carol.
Trong phần 2, định dạng vẫn là "Real Variety Show" không có phân đoạn theo kịch bản và theo dõi hoạt động của các thành viên trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, chủ đề của chương trình tập trung vào sự tiếp nối của dự án nhóm nhạc nữ, "Unnies". Nội dung của mỗi tập ghi lại quá trình phát hành bài hát và quá trình luyện tập của họ trên sân khấu của các thành viên. Tương tự như phần 1, mỗi tập ghi lại các hoạt động của họ trong vài ngày và sự gắn bó của họ với tư cách là các thành viên trong nhóm.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim