Society Game Season 2 Vietsub, Society Game Season 2

( 8 điểm /  1  lượt)
28/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Jang Dong-min,Julien Kang,Lee Chun-soo,Go Woo-ri
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 10 VietSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Society Game Season 2 VietSub

Society Game Season 2 VietSub

Trò chơi xã hội (소사이어티 게임) là một bộ phim truyền hình thực tế của Hàn Quốc và được tiếp thị là một trong nhữngchương trình Dự án Toàn cầu Đặc biệt Kỷ niệm 10 nămcủa đài tvN . Society Game là một trò chơi xã hội giả lập trong một môi trường làng được kiểm soát. 22 thí sinh cạnh tranh với nhau bằng cách ở lại làng trong thời gian 14 ngày. Nếu các thí sinh hoàn thành xuất sắc các thử thách được đưa ra và sống sót đến cuối cùng, phần thưởng trị giá 150 triệu won (tương đương 150.000 USD) sẽ được trao cho họ.

Society Game là một chương trình trò chơi trong đó 22 thí sinh sống trong một "ngôi nhà" được xây dựng theo yêu cầu (một khu ngoài trời) dưới sự giám sát video liên tục trong 14 ngày. Khi ở trong nhà, các thí sinh bị cô lập với thế giới bên ngoài. Trước khi trò chơi bắt đầu, đầu tiên các thí sinh được chia đều thành hai hội: Nop-dong (Green Team) và Ma-dong (Red Team). Hai hội sau đó sống tách biệt ở hai khu vực khác nhau trong ngôi nhà và luôn bị cô lập với nhau bên cạnh Thử thách đồng đội và Lễ trục xuất.

“Ngôi nhà” có hình tròn và được chia thành ba phần bằng nhau: Nop-Dong, Ma-Dong và Neutral Zone. Khu Trung lập là không gian kết nối giữa hai hội và lối vào chính. Đây cũng là nơi các Thử thách Đồng đội và Nghi lễ Đuổi việc được tổ chức. Hai không gian sống của cả hai đội gần như giống hệt nhau. Cả hai đều có phòng ngủ của Lãnh đạo, Kho chứa, Khu vực nấu ăn, Nhà tù và Phòng ngủ. Phòng ngủ của Lãnh đạo là phòng có máy lạnh duy nhất và máy lạnh sẽ ngừng hoạt động nếu bất kỳ ai khác mà Lãnh đạo bước vào phòng. Điểm khác biệt duy nhất ở cả hai không gian là ở Ma-dong có "Phòng nổi loạn" và ở Nop-dong có "Phòng bỏ phiếu". "Phòng nổi dậy" có một cái cồng để bắt đầu một cuộc nổi loạn và "Phòng bỏ phiếu"

Mỗi ngày, hai hội cạnh tranh với nhau trong Thử thách đồng đội. Đội chiến thắng sẽ được thưởng 10.000.000 won (tương đương 10.000 đô la Mỹ) cùng với các phần thưởng khác trong khi đội thua cuộc sẽ loại một thành viên khỏi đội của họ và khỏi trò chơi trong Lễ trục xuất. Tại Lễ trục xuất, Trưởng nhóm chiến thắng có quyền nêu tên Ứng viên vào danh sách đen. Nếu tên của một thành viên được viết hai lần, họ sẽ tự động bị đuổi khỏi trò chơi.

Vào cuối hai tuần, sẽ chỉ còn lại ba thành viên từ mỗi hội và họ sẽ cạnh tranh trong Thử thách cuối cùng. Nếu chỉ có 3 thành viên còn lại trong một hội trước khi kết thúc hai tuần, sẽ không bị đuổi khỏi nhóm nữa ngay cả khi họ thua Thử thách đồng đội. Tuy nhiên, nếu 4 thành viên trở lên vẫn còn trong một hội vào cuối hai tuần, Người đứng đầu cuối cùng sẽ phải chọn 2 thành viên để cùng anh ấy / cô ấy tham gia Thử thách cuối cùng trong khi các thành viên không được chọn sẽ bị đuổi. 3 thành viên trong đội chiến thắng của Thử thách cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Mỗi xã hội cũng sẽ chọn một Nhà lãnh đạo. Các nhà lãnh đạo sẽ tận hưởng những tiện nghi sang trọng bao gồm phòng ngủ máy lạnh cá nhân và sử dụng két an toàn cá nhân. Họ cũng có quyền đuổi và quyền phân phối giải thưởng tiền tệ (tức là tiền thưởng giành được trong các thử thách đồng đội).

Ở Nop-dong (Green Team), xã hội được mô hình như một nền dân chủ với tất cả các thành viên đều có quyền bầu cử và quyền được bầu cử. Vào đầu mỗi ngày, các thành viên sẽ bầu ra một Nhóm trưởng thông qua một cuộc bỏ phiếu kín và người có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành Nhóm trưởng trong ngày. Tối đa ba thành viên có thể ra ứng cử mỗi cuộc bầu cử và Lãnh đạo đang ngồi sẽ tự động trở thành ứng cử viên cho cuộc bầu cử tiếp theo. Trong trường hợp số phiếu hòa nhau, Trưởng đoàn ngồi sẽ bẻ dây.

Trong Ma-dong (Red Team), xã hội được mô phỏng như một nhà nước chuyên chế với Thủ lĩnh trị vì vô thời hạn cho đến khi bị "lật đổ" trong một cuộc "nổi loạn". Thủ lĩnh ban đầu được chọn thông qua một thử thách. Tuy nhiên, các Nhà lãnh đạo tiếp theo được chọn sau khi “nổi dậy” thành công. Khi bắt đầu nhiệm kỳ Thủ lĩnh, thủ lĩnh Ma-dong phải giao 2 "Chìa khóa nổi loạn" cho 2 thành viên. Chỉ những người chủ chốt mới có quyền khởi xướng một cuộc nổi loạn bằng cách đánh cồng trong Phòng Nổi dậy. Nếu đa số các thành viên đánh vào tiếng cồng trong vòng 30 phút kể từ khi tiếng chiêng ban đầu thì cuộc “nổi dậy” đã thành công. Thủ lĩnh hiện tại sau đó sẽ bị "lật đổ" và thay thế bởi người đã khởi xướng "cuộc nổi loạn".

Những thay đổi về quy tắc trong Phần 2

Nop-dong Evictions bây giờ sẽ được xác định bằng một cuộc bỏ phiếu giữa tất cả các thành viên của Nop-dong. Trong trường hợp hòa, người lãnh đạo sẽ bỏ phiếu hòa. Người lãnh đạo sẽ có quyền miễn trừ bị trục xuất.
Trong trường hợp cuộc nổi dậy không thành công ở Ma-dong, người khởi xướng sẽ bị đưa vào danh sách đen. Điều này có nghĩa là nếu tên của họ đã bị đưa vào danh sách đen, họ sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim