Somebody (2018) Vietsub, Somebody (2018)

( 7.59 điểm /  29  lượt)
24/11/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: updating...
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 10 VietSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Somebody (2018) VietSub

Somebody (2018) VietSub

Mùa thứ hai của "Somebody", một chương trình thực tế lãng mạn của Mnet, đã có một khởi đầu thuận lợi. Nó sử dụng một định dạng thực tế lãng mạn phổ biến, nơi đàn ông và phụ nữ sống trong cùng một ngôi nhà trong một thời gian ngắn, tìm kiếm sự phù hợp của họ. Tuy nhiên, trên "Somebody", tất cả những người tham gia đều là vũ công. Đối với chương trình, họ đã tập hợp các vũ công chuyên nghiệp từ các thể loại khác nhau, chẳng hạn như hip-hop, múa truyền thống Hàn Quốc, múa ba lê và múa đường phố. Trong cuộc họp báo được tổ chức tại khách sạn Stanford hôm thứ Năm, các nhà sản xuất chính và hai người dẫn chương trình Han Hye-jin và Boom đã nói về chương trình.
Giải thích về điểm khác biệt của mùa này so với mùa đầu tiên, nhà sản xuất Choi Jung-yoon cho biết: "Việc chọn Han Hye-jin và Boom cho phép chúng tôi đến gần hơn với khán giả." Nhà sản xuất cho biết cô cũng cố gắng tuyển chọn những người tham gia chân thành và tận tâm nhất với chương trình về việc tìm kiếm bạn nhảy và thực hiện các bài nhảy.
Nam người dẫn chương trình Boom cho biết, "Cảm xúc của người tham gia được truyền tải mạnh mẽ hơn qua màn hình. Họ tích cực và nhiệt tình hơn đối với nhau. Ngôi nhà cũng lớn hơn". Han đi vào phim trường và nói chuyện với những người tham gia mỗi đêm. Mùa trước, những người dẫn chương trình đã bị loại bỏ nhiều hơn, theo dõi chương trình từ bên ngoài và đưa ra nhận xét.
Trong chương trình này, những người tham gia ở trong một nơi được gọi là "Some Stay". Mỗi người biểu diễn một điệu nhảy trước sự chứng kiến ​​của các thành viên khác giới với bài hát do những người quan tâm đến người biểu diễn chọn. Chương trình cho thấy bộ phim giữa họ, theo sau dàn diễn viên khi họ quản lý những hiểu lầm và mong đợi.
Người dẫn chương trình, Han và Boom, là những người phân tích những người tham gia và đưa ra các nhiệm vụ. Họ cũng thảo luận về ý nghĩa của mỗi người tham gia đối với những người khác. Han, người dẫn chương trình thực tế lãng mạn khác, cho biết công việc của cô là "tọc mạch". Boom cũng nói thêm rằng Han rất phù hợp với chương trình vì phản ứng của cô ấy là trung thực.
"Cô ấy thực sự hòa mình vào cảm xúc của người tham gia. Cô ấy trở nên tức giận, buồn bã và hạnh phúc khi họ đưa ra những phản ứng chân thực", Boom nói. "Có một số đoạn mà người ta có thể cảm thấy gò bó và khó chịu, và cô ấy luôn ở bên họ. Nếu tôi phải lòng, tôi muốn thể hiện điều đó với Han."

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim