Song Yểu Ký Vietsub, The Silent Criminal (2020)

( 10 điểm /  2  lượt)
13/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Leo Li,Wen Sheng,Fu Shu Yang
Trạng thái: Tập 13 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Cổ Trang,
Lịch chiếu: 1 Tập mỗi tối trên SubNhanh

Song Yểu Ký Tập 10,11 VietSub, The Silent Criminal (2020)

Review phim Song Yểu Ký VietSub, The Silent Criminal (2020)

Song Yểu Ký bộ phim cổ trang Trung Quốc kể về câu chuyện truyền thống về nhữngcảnh vệ đồng phục sở hữu sự hỗ trợ từ các người trừng phạtmẫu ác và duy trì công lý. Chủ yếu xoay quanh co Shi Jinghyang, người đã tìm thấy hướng đi của mình trong cuộc sống và muốn phát triển từ 1 nhân vật tí hon thành 1 anh hùng huyền thoại.

Nội dung phim Song Yểu Ký ly kỳ, hấp dấp

Trong suốt 19 năm qua, Phùng Bảo nhiều lần cử vạn phu trưởng tớikinh kì để nghe ngóng về tăm hơi của “Đại Âm Bồ Nhã”. Họ khởi đầu đột nhập vào phủ Thụy Vương, xông thẳng đến chỗ Đại Âm Bồ Nhã các hóa ra bên trong lại ko gì. Thực chất tiên vương đã ban Đại Âm Bồ Nhã cho Bội Chương tướng quân từ lâu nhưng lại bị kẻ gian trộm đi mất. 

Không nản chí, Cẩm y vệ Long Yểu và Lý Dục kiên tâmtới phủ Thụy Vương cứu viện. Hai người đã giết thịt chết nhóm người vạn cu li trưởng, sau ấy Long Yểu bị Lý Dục lừa đi chỗ khác, thừa thời cơđến nhà Bội Chương tướng quân, lấy cớ Đại Âm Bồ Nhã bị mất để uy hiếp tướng quân.

Tuy nhiên, vì tính nóng tính của mình mà con trai của Bội Chương tướng quân đã giết thịt chết Lý Dục rồi ngụy tạo chứng cớ là hắn vô tình bị trúng tên ở bãi săn mà chết. Bổ Khoái Thi Kính Dao tiến hành điều tra vụ án Lý Dục theo sự uỷ thác của Lưu chi phủ.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim