Sứ Đồ Hành Giả 3 Vietsub, Line Walker 3 (2020)

( 2 điểm /  2  lượt)
03/11/2020
Kịch bản: La Bội Thanh Đới Đức Quảng Đàm Kiếm Vĩ Lâm Tuyết Quân Trương Tuyết Cúc Mạc Chí Giai Nguy Khuông Di
Đạo diễn: Tô Vạn Thông
Diễn viên: Hứa Thiệu Hùng,Huỳnh Thuý Như,Lâm Phong,Mã Quốc Minh,Miêu Kiều Vỹ
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 3 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Lịch chiếu: 1 Tập mỗi tối Thứ 6 trên subnhanh.net

Sứ Đồ Hành Giả 3 VietSub, Line Walker 3 (2020)

Phim Sứ Đồ Hành Giả 3 - Line Walker 3 (2020)

Là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất năm 2020 của TVB. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong kể từ khi kết thúc hợp đồng với TVB cách đây 5 năm. Hợp tác phát sóng trên các nền tảng trực tuyến của Trung Quốc Đại Lục, Sứ đồ hành giả 3 đã lên lịch ra mắt vào tháng 10 với danh nghĩa là một trong ba bộ phim truyền hình Khánh Đài TVB.

Bối cảnh phim

Bối cảnh của bộ phim này được đặt vào năm 2018, sau ba năm thuộc đại kết cục của phần 1 (thời gian là năm 2015); thời gian câu chuyện của phần 2 là 2010, thuộc tiền truyện của phần 1.

Nội dung chính:

​Tiết Gia Cường (Lâm Phong đóng) tiếp tục cộng CIB (Cục Tình Báo Hình Sự) thi hành nhiệm vụ truy nã bắt nhiều tội phạm khác nhau, trong khiđấy Trác Khải (Miêu Kiều Vỹ đóng) vì 3 năm trước đã bắn kẻ đầu não của tập đoàn tội phạm là Tiền Thụy An bị thương nên đã bị phán 3 năm  giam. Sau khi mãn hạn tù, anh chọn mở quán cà phê cùng vợ mình là Mạc Di Tình (Giang Mỹ Nghi đóng) để sinh sống ổn định nhưng lại phải đối mặt với nguy cơ bị đám người hắc bang truy sát. Mặt khác, Tổng Thanh Tra của CIB là Chương Kỷ Tư (Huỳnh Trí Văn đóng) và nội gián trước đây của Trác Khải là Trịnh Thục Mai (Huỳnh Thúy Như đóng) nghi ngờ rằng Trác Khải mang ý định gia nhập hắc đạo, buộc phảibí ẩn điều tra mối quan hệ giữa Trác Khải và đám người của hắc đạo... Gia Cường cùng Trác Khải điều tra vụ án buôn bán người phi pháp, Trưởng phòng điều tra của Cục Bảo An (SIA) là Vi Tác Vinh (Mã Quốc Minh đóng) cũng hiệp lực phá án. Khoa tình báo mới được xây dựng thương hiệu của Cục Bảo An mời Từ Thiên Đường (Viên Vỹ Hào đóng) gia nhập, Trác Khải ở chốn giang hồ tham gia vào đại hội tuyển cử của bang hội. Kẻ cùng hội cộng thuyền ngày trước lại dùng thân phận khác tham gia ứng tuyển, Trác Khải lần nữa gặp lại đối thủ lẽ ra đã bị Gia Cường bắn chết là Đàm Hoan Hỉ (Hứa Thiệu Hùng đóng) và phát hiện ra thân phận thật sự của Vi Tác Vinh chính là Ngụy Đức Lễ, em trai của kẻ địch ngày trước - Ngụy Đức Tín. Hắn ta đang lên kế hoạch báo thù mọi người, trong lúctất cả người đang hợp lực điều tra, lột trần1thế lực hắc ám khổng lồ thì ngay khiấy lại với1 trận sóng gió đang ập tới...

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim