Sự Trả Thù Của Thiếu Nữ Vietsub, Girl's Revenge

( 8 điểm /  1  lượt)
18/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 81 phút
Trạng thái: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tâm Lý,

Sự Trả Thù Của Thiếu Nữ Vietsub, Girl's Revenge

Girl's Revenge - Phơi bày góc khuất học đường bằng mạng xã hội

Quay lén, giật tít câu like, phơi bày bí mật của người khác rồi kỳ thị, xa lánh; đó là hành vi bắt nạt học đường thời công nghệ 4.0 mà "Girl's Revenge" vạch trần. Mạng xã hội giúp con người gần gũi, liên kết với nhau dễ dàng hơn nhưng nó cũng là công cụ để kẻ xấu lợi dụng làm những việc sai trái, đày đọa người khác vào bể khổ.

Nội dung phim Girl's Revenge

Phim mở mànmangkhung cảnh ảm đạm, đám học sinh bàn tán xốn xang về một sự việc tại lớp nọ với nữ sinh đã lộ cảnh nóng, quan hệ tình dụcmột người đàn ông. Cô gái trong clip đấy là Lực Gia (Diêu Diệc Tình), một thiếu nữ dễ nhìn luôn ra tay giúp đỡ bạn học. Cô mang hai người bạn thân học cùng lớp là Nhã Kỳ và Duẫn Hành. Họ vô cùng thân thiết nhau tuy nhiên sự việc này làm cho tình cảm họ dần rạn nứt. Lực Gia bị đa số người chê trách, chửi rủa, đồn thổi lời ra tiếng vào vớicác từ ngữ dung tục, ác ý nên cô đành bắt buộc nghỉ học, sống trong tủi hổ.

Trong tình cảnh đó, Duẫn Hành (Vương Du Bính) đã sắmcách để đòi lại công bằng cho người bạn của mình, báo thù kẻ đã phát tán video và khiến cuộc đời của Lực Gia lâm vào bế tắc, khốn khổ. Duẫn Hành là cô gái vớitâm tính trầm mặc, ít kể và ngại giao tiếp. Cô luôn thu mình trong “chiếc vỏ ốc” an toàn của mình, ko hay gần gũi bất kỳ ai. Thế nhưng sự nhiệt tình, quan tâm của Lực Gia đã làm trái tim băng giá của Duẫn Hành tan chảy. Cô từ từ tiếp nhận, khiến cho quen và dần trở thành hòa đồng, thân thiết với Nhã Kỳ và Lực Gia.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim