SuperM: The Beginning (2019) Vietsub, SuperM: The Beginning (2019)

( 8 điểm /  1  lượt)
01/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Baek Hyun,Kai,Tae Min,Tae Yong,Mark,Lucas,Ten
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 1 VietSub
Năm sản xuất: 2019
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

SuperM: The Beginning (2019) VietSub

SuperM: The Beginning (2019) VietSub

SuperM (Hangul: 슈퍼엠) là một nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập vào năm 2019 bởi SM Entertainment và Capitol Music Group. Nhóm bao gồm bảy thành viên từ bốn nhóm nhạc nam SM: Taemin từ Shinee, Baekhyun và Kai từ EXO, Taeyong và Mark từ NCT 127, và Ten và Lucas từ WayV. Vào ngày 4 tháng 10 năm 2019, nhóm đã debut với mini album đầu tiên.

Tất cả các thành viên của SuperM được tập hợp từ các nhóm nhạc nam hiện có trong SM Entertainment. Taemin ra mắt với tư cách là thành viên của Shinee vào tháng 5 năm 2008. Baekhyun và Kai đã debut với tư cách là thành viên của EXO vào tháng 4 năm 2012. Taeyong, Ten và Mark đã ra mắt với tư cách là thành viên của NCT vào tháng 4 năm 2016. Lucas ra mắt trong tháng 2 năm 2018 là một thành viên mới của NCT. Taeyong và Mark sau đó debut vào NCT 127, vào tháng 7 năm 2016, trong khi Ten và Lucas debut vào nhóm nhỏ của NCT tại Trung Quốc, WayV, vào tháng 1 năm 2019.

Vào năm 2019, trước khi có thông báo chính thức về sự ra mắt của SuperM, đã có tin đồn rằng SM Entertainment đang lên kế hoạch ra mắt một "Super Boy Band K-pop ". Vào ngày 7 tháng 8 năm 2019, Chủ tịch của Capitol Music Group - Steve Barnett và người sáng lập SM Entertainment Lee Soo-man đã chính thức công bố nhóm là SuperM tại Captain Congress 2019. Chữ "M" trong SuperM là viết tắt của cả Matrix và Master, với mỗi thành viên đã là một ngôi sao trong các ban nhạc của riêng họ. Teaser tiết lộ các thành viên của nhóm, với mỗi người có khả năng trình diễn, giọng hát và rap. Ông Lee Soo-Man mô tả nhóm là "Avengers of K-pop", nhóm tập trung nhiều vào biểu diễn âm nhạc. Giám đốc điều hành của SM A & R, Chris Lee, tuyên bố rằng nhóm hoạt động được khoảng một năm và lấy cảm hứng từ Avengers vì theo anh, "Mỗi Avenger có bộ phim riêng, Iron Man có phim riêng của anh ấy và Thor cũng có phim riêng của mình, nhưng cùng nhau, họ tạo nên sức mạnh tổng hợp, do đó, các thành viên sẽ theo đuổi sự nghiệp và nhóm riêng của họ nhưng cũng tham gia thành một nhóm. "

Khán giả và những fan hâm mộ có rất nhiều ý kiến trái chiều về dự án này. Một số người hâm mộ nhiệt tình cho buổi ra mắt của ban nhạc sau khi phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên tại Capitol Congress 2019, trong khi những người khác lo ngại về SM Entertainment ưu tiên nhóm mới thành lập của họ trong khi các thành viên Exo chưa kịp ra mắt solo trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc và việc nhóm debut tại Mỹ thay vì Hàn Quốc. Viết cho MTV News, Caitlin Kelley cho rằng "Điều quan ngại nhất là không dễ để kết hợp sức mạnh của nhiều fandoms" và cảm thấy rằng cấu trúc của nhóm có thể phức tạp đối với khán giả Mỹ, mặc dù cô cho rằng: "Thực tế là SuperM có tiềm năng tạo ra hot trend trên toàn thế giới. Mức độ tranh luận của các fandoms chính là sự quan tâm rộng rãi trong công chúng - bây giờ chỉ là vấn đề xoay chuyển dư luận." Kate Halliwell của The Ringer đã viết, "Rất nhiều người ủng hộ một số nhóm trong Kpop nói chung, và thật hợp lý khi các idols mình bias lại ở trong cùng một nhóm... nhưng việc cạnh tranh của fandom và các fans only sẽ làm cho fandom thiếu sự đoàn kết.” Cô nói thêm rằng sự ra mắt của nhóm một lần nữa chứng minh phản ứng dữ dội của các fandoms.

SuperM đã quảng bá mini album đầu tay của họ ở cả Hoa Kỳ và Hàn Quốc, gồm 8 versions khác nhau. Một vài teasers của nhóm đã được đăng trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau của SuperM. Nhóm quay video âm nhạc đầu tay của họ tại Dubai vào tháng 8 năm 2019. MV của nhóm được phát hành vào ngày 4 tháng 10, với nhạc cụ của một trong những bài hát của album, "I Can Stand the Rain", phát hành vào ngày 28 tháng 8. SuperM phát hành duy nhất 1 MV là 'Jopping'. Mini album ra mắt ở vị trí số một trong bảng xếp hạng album Billboard 200, bán được 168.000 bản album tương đương trong 1 tuần tính đến ngày 10 tháng 10.

SuperM đã tổ chức debut concert của họ tại Los Angeles vào ngày 5 tháng 10, và ra mắt truyền hình trên The Ellen DeGeneres Show vào ngày 9 tháng 10. Nhóm hiện đang bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên, We Are the Future Live, với mười ngày ở Bắc Mỹ từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020.

SuperM đã được công bố là đại sứ toàn cầu cho Korean Air vào tháng 11 năm 2019. Vào ngày 4 tháng 11, nhóm đã xuất hiện cùng với BoA của SM trong video của Korean Air, được quảng cáo trên tất cả các chuyến bay của Korean Air trong cùng một ngày. Bài hát trong video "Let’s go everywhere" được phát hành vào ngày 18 tháng 11 và tiền thu được từ bài hát sẽ được quyên góp cho chiến dịch của Global Poverty Project của dự án Global Citizen.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim