TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

The Genius Season 3 Vietsub, The Genius Season 3

( 4 điểm /  1  lượt)
10/01/2021
Đạo diễn: TVN
Diễn viên: Kim Jae Kyung,Lim Yo Hwan,Hong Jin Ho,Jo Yoo Young
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

The Genius Season 3 VietSub

The Genius Season 3 VietSub

Mỗi mùa gồm 12 tập với 13 thí sinh. Một người chơi bị loại trong mỗi tập và người chơi cuối cùng còn lại được xướng tên là nhà vô địch của mùa giải.
The Genius quy tụ 13 thí sinh đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau để cạnh tranh vị trí cao nhất trong các vòng thi gồm nhiều trò chơi khác nhau. Mỗi tập, một thí sinh bị loại sau một trận đấu chính và một trận đấu tử thần.

Trận đấu chính là một trò chơi mà tất cả người chơi sẽ phải chơi để giành chiến thắng, và Trận đấu tử thần chỉ được chơi bởi những ứng cử viên bị loại. (Những) người chiến thắng trong trận đấu chính sẽ nhận được mã thông báo sự sống như một hình thức miễn nhiễm khỏi bị loại. Trong trường hợp có một người chiến thắng duy nhất, thì người chơi đó sẽ nhận được thêm một mã thông báo cuộc sống để trao cho người chơi khác. Người có thành tích tệ nhất trong trận đấu chính (hoặc theo tiêu chí cụ thể) sẽ tự động bị đưa vào trận đấu tử thần và được phép chọn đối thủ của họ. Tuy nhiên, họ không thể chọn một người có mã thông báo cuộc sống. Trong trường hợp có những người thua cuộc, (những) người chiến thắng của Trận đấu chính sẽ chỉ định người chơi tử trận trong số những người thua cuộc.

Bên cạnh mã thông báo của sự sống, người chiến thắng trong trận đấu chính cũng sẽ nhận được một lượng ngọc hồng lựu. Mỗi garnet trị giá 1.000.000 won (tương đương 1.000 đô la Mỹ). Trong tập cuối cùng, chỉ có tổng số ngọc của nhà vô địch được đổi thành tiền thật. Garnet có thể chuyển nhượng và có thể nhận được trong trò chơi. Tuy nhiên, tất cả các hình thức trộm cắp và bạo lực đều không được phép (kể từ Phần 3). Vì chương trình đòi hỏi tư duy nhạy bén để giành chiến thắng, nên mỗi trận đấu đều được dự đoán là sẽ gay cấn, gay cấn và đầy sơ hở để người chơi khai thác. Mỗi thí sinh phải tìm ra luật chơi và bí mật của nó, và làm thế nào để họ có thể giành chiến thắng càng nhanh càng tốt. Người chơi có thể tham gia lực lượng với những người khác, phản bội họ hoặc đơn giản là loại bỏ đối thủ của họ, để tạo ra một "chiến thắng đẹp" hoặc một "chiến thắng xấu xí".

Người dự thi được khuyến khích sử dụng mọi cách để tồn tại. 13 thiên tài tiếp tục đi đến cuối trò chơi để giành lấy số tiền thưởng lớn và trong quá trình này, xây dựng nhân vật của riêng họ.
Ngay sau tập đầu tiên, nó đã bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng từ các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản như Kaiji và Liar Game.

Vào năm 2014, đài tvN đã phát sóng một bộ phim truyền hình làm lại Trò chơi nói dối . Tuy nhiên, có đề cập rằng đội ngũ sản xuất The Genius không giữ bất kỳ bản quyền nào của Trò chơi nói dối và bản quyền gốc thuộc về Apollo Pictures và Fantagio Entertainment

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Nhà sản xuất chính của The Genius ( Jung Jong-yeon ) đã nói rằng ý tưởng của chương trình chỉ đơn thuần được lấy cảm hứng từ Liar Game, trích dẫn "(đó là) tài liệu tham khảo, và không phải đạo văn" khi được tuyên bố là đạo văn Trò chơi nói dối. Nhà sản xuất chính của The Genius cũng đề cập thêm rằng "Tất cả các trò chơi đều do chính chúng tôi thiết kế (đội ngũ sản xuất của chúng tôi). Chúng tôi chưa bao giờ đạo văn bất cứ thứ gì (từ Trò chơi nói dối)", phủ nhận thêm những tranh cãi đã nêu ra. Không có thêm chi tiết nào được tiết lộ với các cáo buộc về Trò chơi thây ma. Những người hâm mộ Trò chơi nói dối không hài lòng với phản hồi này và hiện vẫn đang yêu cầu một lời xin lỗi.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim