Thoát Khỏi Viện Lập Pháp Vietsub, Get The Hell Out (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
01/11/2020
Đạo diễn: I.-Fan Wang
Diễn viên: Bruce Hung,Francesca Kao
Trạng thái: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Thoát Khỏi Viện Lập Pháp VietSub, Get The Hell Out (2020)

Review Thoát Khỏi Viện Lập Pháp, Get The Hell Out (2020)

Một đoạn phim hoang dã và đẫm máu

Điện ảnh Đài Loan có những bước tiến nhất định trong vài năm gần đây và ra một số dự án điện ảnh khá chất lượng, nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ phía khán giả. Get The Hell Out là một trong những dự án khá mạo hiểm của điện ảnh xứ Đài khi khai thác đề tài zombie nhưng theo thiên hướng hài hước. Phim chính thức được phát hành rộng rãi vào ngày mùa hè năm 2020 và nhanh chóng nhận nhiều phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn và người xem.

Tác phẩm có tên tiếng việt là Thoát Khỏi Viện Lập Pháp, thuộc thể loại kinh dị hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lại Nhã Nghiên, Hòa Hạo Thần, Lâm Hạc Hiên, Độ Tông Hoa, Trong đó, vai nữ chính được người đẹp Nhã Nghiên thủ vai, mặc dù đã 40 tuổi nhưng cô vẫn cho thấy vẻ đẹp trẻ trung và tầm ảnh hưởng khá lớn tại thị trường xứ Đài.

Nội dung phim

Xoay quanh nhân vật Vương Hữu Vi, cùng hành trình chống tại bầy xác sống đáng sợ trong viện lập pháp. Sau khi bất ngờ được làm Ủy viên mới trong lập pháp viện, Hữu Vi ngay lập tức đối mặt với một loại virus gây chết người và nó lây lan một cách chóng mặt. Rất nhanh chóng, hầu hết người trong viện đều trở thành xác sống, biến nơi đây thành địa ngục trần gian. Tuy nhiên, Hữu Vi lại miễn nhiễm với loại virus này, anh cùng những người còn sống tìm cách để chống lại bầy Zombie.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim