Tìm Lại Cuộc Đời Vietsub, Goodbye Mr. Black (2016)

( 9.11 điểm /  19  lượt)
01/02/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Lee Jin Wook,Moon Chae Won,Kim Kang Woo,Yoo In Young,Song Jae Rim
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 20 Thuyết Minh
Năm sản xuất: 2016
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Tìm Lại Cuộc Đời VietSub, Goodbye Mr. Black (2016)

Tìm Lại Cuộc Đời VietSub, Goodbye Mr. Black (2016)

Là một bộ phim thuộc thể loại melodrama trả thù kể về câu chuyện của một người đàn ông bị phản bội bởi người bạn thân nhất của mình và ra ngoài để trả thù. Anh ta giả định một danh tính mớivà kết hôn giả với một cô gái trẻ bắt đầu mềm lòng.

Là một bộ phim thú vị mà tôi thấy khá thú vị. Tôi thích một bộ phim kinh dị trả thù hay, và nó chắc chắn phù hợp với mô tả đó. Nhưng bộ phim không phải là không có vấn đề. Đầu tiên chúng ta hãy gặp gỡ các nhân vật của chúng ta.

Chúng ta có Lee Jin Wook đóng vai nam chính Kim Ji Won / Black của chúng ta. Sau khi bị người bạn thân Min Sun Jae phản bội, anh mất tất cả những gì mình yêu thương. Sau đó anh ta đặt mục tiêu trả thù. Tôi luôn thấy Lee Jin Wook hơi khó xử, nhưng tôi thích anh ấy.

Nhân vật của Đen thực chất là một anh chàng khá nhẹ dạ và vui tính. Đôi khi tôi cảm thấy điều đó hơi kỳ lạ với Lee Jin Wook, nhưng tôi không phải là người phàn nàn về việc có được một người đàn ông hàng đầu không phải là một kẻ ngốc. Và anh ấy chắc chắn đóng tốt những phần nghiêm túc.

Moon Chae Won vào vai Thiên nga tình yêu của Black. Tôi đặc biệt yêu mến cô ấy trong phần đầu của bộ phim khi họ ở Thái Lan. Cô ấy rất tốt bụng và ngây thơ với phẩm chất của một đứa trẻ, nhưng cô ấy có rất nhiều tinh thần. Tính cách của cô ấy vẫn vậy khi chúng tôi chuyển đến Hàn Quốc, nhưng nó không nổi bật lắm. Cô ấy hết lòng vì Black và vẫn tận tâm với anh ấy trong suốt chặng đường dài.

Min Sun Jae (Kim Kang Woo) là bạn thân nhất của Black, người cuối cùng lại phản bội anh. Sau đó anh ta trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của bộ phim. Để tôi nói cho bạn biết, anh ấy là một người khá mãnh liệt. Anh ấy luôn lo lắng và cố gắng tự cứu mình, nhưng sự căng thẳng về những gì anh ấy đã làm cùng với nỗi sợ hãi của anh ấy cuối cùng khiến anh ấy vượt qua bờ vực.

Tôi luôn yêu Yoo In Young. Mở đầu bộ phim, cô đóng vai chồng chưa cưới của Black, Yoon Ma Ri. Cô ấy thật là một cô gái ngọt ngào vừa bị rơi vào một tình huống tồi tệ. Những lời nói dối của Sun Jae đã khiến cô ấy rời xa Black và cuối cùng khiến cô ấy rất cô đơn không biết quay đầu. Một màn trình diễn tuyệt vời khác đã được đưa ra bởi cô gái đáng yêu này.

Song Jae Rim vào vai Seo Woo Jin. Trở lại Seoul, anh ấy là sếp của Swan tại hãng thông tấn của họ. Anh ấy là người dẫn đầu thứ hai kinh điển của bạn, người luôn ở bên cô ấy. Tôi cảm thấy như nhân vật của anh ấy hơi bị lợi dụng, nhưng anh ấy thực sự rất ngọt ngào và vui vẻ.

Chúng ta cũng có đồng minh của Black và Swan là Mu Tong (Lee Won Jong) và Ji Ryoon (Kim Tae Woo). Mỗi người đều giúp đỡ cặp đôi của chúng ta theo những cách khác nhau trong suốt bộ phim. Tôi rất thích cả hai đều là nhân vật phụ

Và có kẻ xấu hàng đầu của chúng ta Baek Eun Do (Jun Gook Hwan). Anh ấy luôn đóng những nhân vật mờ ám và gian trá, nhưng anh ấy đã nhập vai họ quá xuất sắc. Anh ta dàn dựng nhiều thứ gây ra rắc rối cho Black và Swan.

Anh ấy cũng là một đồng minh không mong muốn của Sun Jae. Và anh ấy thực sự được vào vai phản diện, đặc biệt là vào cuối phim. Tôi thích một tiếng cười điên cuồng tuyệt đỉnh từ một nhân vật phản diện, và anh ta chia sẻ khá nhiều điều đó với chúng tôi. Mwahahaha !!!

Cha Ji Soo (Im Se Mi) là em gái của Black. Cô ấy trở thành một nạn nhân là hành động tìm kiếm quyền lực của Sun Jae gây ra rất nhiều vấn đề. Nhưng Black rất bảo vệ em gái của mình và điều đó chỉ thúc đẩy hành trình trả thù của anh ấy nhiều hơn.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số vấn đề với Goodbye Mr. Black. Toàn bộ văn bản khá lộn xộn và chỉnh sửa cũng không được mượt mà. Nếu điều đó làm bạn khó chịu khi có vẻ như sự kiện này đến sự kiện khác được ném vào con đường của nhân vật của chúng ta để ngăn họ đạt được mục tiêu của mình, khi mọi thứ chỉ thuận lợi xảy ra để cho phép kẻ xấu vượt lên, hoặc khi bạn phải chấp nhận điều không thể tin được kịch bản mà nhân vật của chúng ta có thể thoát ra, thì tôi sẽ tránh xa cái này. Nó xảy ra liên tục.

Tôi cũng cảm thấy như sự biến đổi của nhân vật phản diện Sun Jae của chúng ta đã không được hoàn thành tốt như vậy. Nó giống như một tập phim anh ta là một chàng trai tốt và sau đó chỉ trong vài phút anh ta trở thành một kẻ xấu xa. Nó chỉ cảm thấy rất đột ngột. Động cơ của anh ta có thể được sử dụng nhiều hơn một chút ngay từ đầu, nhưng may mắn thay anh ta vẫn là một nhân vật rất thuyết phục trong vai phản diện.

Giống như nhiều bộ phim truyền hình khác, nó cũng hơi sa lầy với chính trị công ty trong phần ba sau. Tôi muốn giảm bớt điều đó để có nhiều hành động hơn. Mặc dù khía cạnh đó không được cải thiện trong vài tập cuối.

Nhưng đây là điều về Goodbye Mr. Black, nó chứa đầy những sai sót, nó không phải là duy nhất, nó không được thực hiện tốt và có thể đoán trước được. Nhưng ngay cả với tất cả những điều đó, tôi vẫn thích nó một chút. Tôi nhận thấy tốc độ tốt với một nhóm các sự kiện luôn dẫn đến sự kiện tiếp theo. Và mặc dù nó không quá dữ dội như lẽ ra, tôi vẫn luôn quan tâm đến các nhân vật và những thử thách của họ.
Cặp đôi chính của Black và Swan của chúng tôi luôn thú vị khi xem. Họ có một mối quan hệ thoải mái và vui vẻ mà tôi thấy mới mẻ. Tất nhiên, họ đã phải vượt qua rất nhiều thử thách, bao gồm cả sự xa cách lâu dài, các vấn đề gia đình phức tạp, và một vài căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng mọi thứ không phải là nghiêm trọng, và có một số khoảnh khắc cặp đôi thực sự tuyệt vời giữa hai người bao gồm nhiều nụ hôn và chỉ có một số niềm vui bên nhau.

Goodbye Mr. Black là một bộ phim thuộc thể loại melodrama mang lại cảm giác thoải mái cho nó trong suốt chặng đường dài. Tôi thực sự cảm thấy thoải mái với thế giới nhỏ bé mà nó tạo ra và những nhân vật cư trú trong đó.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim