Tình Yêu Thần Chết Vietsub, The Universes Star (2017)

( 8.71 điểm /  24  lượt)
21/01/2021
Đạo diễn: Kim Ji Hyun
Diễn viên: Joo Jin Mo,Ji Woo,Shin Hyun Soo,Suho,Na Hae Ryun,Go Gyu Pil
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 6 VietSub
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Tình Yêu Thần Chết VietSub, The Universes Star (2017)

Tình Yêu Thần Chết VietSub, The Universes Star (2017)

Bộ phim truyền hình gồm 3 phần của đài MBC bắt đầu với Star Of The Universe với sự tham gia của Suho và Jiwoo. Nó được viết bởi Kim Ji Hyun, người đã viết Splash Splash Love, đã rất nổi tiếng. Tôi chắc rằng nhiều người đã bị hấp dẫn và bị cuốn hút vào bộ phim này hơn khi xem xét chính trưởng nhóm của EXO, Suho đã đóng vai chính, nhưng tôi nghĩ biên kịch cũng là một phần thưởng thêm! Bạn tò mò muốn xem mình nghĩ gì về phần 1 của bộ 3 phần này? Hãy đọc để tìm hiểu.
Bộ phim này thực sự bắt đầu với một tiếng nổ. Trong vòng 5 phút đầu tiên của bộ phim, bạn có nữ chính Byul Yi (Ji Woo) chết thảm trong một tai nạn xe hơi. Điều này dẫn đến việc cô ấy trở thành một trong nhiều con quỷ dữ. Chúng ta được biết rằng Byul Yi là một fangirl khó tính, đang yêu nam ca sĩ nổi tiếng Woo Joo (Suho). Cô ấy dành cả ngày như thần chết để tiếp tục fangirl vì Woo Joo và thậm chí tham dự các buổi biểu diễn và buổi hòa nhạc của anh ấy khi cô ấy có thể. Tất cả đều rất dễ thương và vui nhộn khi xét đến sự thật là cô ấy đã chết!

Câu chuyện tiếp tục và chúng ta bắt đầu tìm hiểu thêm về cuộc sống cá nhân của Woo Joo. Anh ấy không còn nổi tiếng như trước và đang vật lộn để tạo ra một ca khúc hit để nổi tiếng trở lại. Anh ấy cay đắng, tiêu cực và dường như thiếu sự quyến rũ mà nhiều siêu sao có được. Không cần phải nói, Woo Joo trở nên trầm cảm và thậm chí nghĩ đến việc tự tử.

Byul Yi phát hiện ra từ ông chủ thần chết của cô rằng Woo Joo chỉ còn lại một khoảng thời gian nhỏ trên trái đất. Bị tàn phá, Byul Yi biến nhiệm vụ của mình là giữ cho Woo Joo sống lâu nhất có thể. Khi cô gặp sự phản đối của đồng nghiệp, họ quyết định cho cô một cơ hội và đưa cô trở lại trái đất, thay vì tiếp tục phơi bày bản thân như một thần chết.

Khi trở lại trái đất, Byul Yi chỉ được cho một khoảng thời gian nhất định để giữ cho Woo Joo sống sót và nếu cô ấy thành công trước khi trận tuyết rơi đầu tiên, Woo Joo sẽ ở lại trái đất. Trong nỗ lực bảo vệ anh, Byul Yi đi theo Woo Joo xung quanh, nhưng anh bắt đầu trở nên lạc lõng và lầm tưởng cô là một kẻ chuyên theo dõi. Khi cô ấy cầu xin anh ấy rằng cô ấy cần ở bên anh ấy để giữ cho anh ấy sống sót, anh ấy quyết định cho cô ấy một cơ hội và trong quá trình này, anh ấy quyết định sử dụng cô ấy để có được một số cảm hứng để tạo ra một bài hát hit. Họ bắt đầu hẹn hò và quyết định tiếp tục gặp nhau. Điều này dẫn đến một số cảm xúc chân thật khi cả hai tìm hiểu nhau và nhận ra rằng họ cần nhau nhiều hơn họ nghĩ.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim