Tôi Phải Vào Được Đại Học Ở Seoul Vietsub, In Seoul (2019)

( 7.29 điểm /  7  lượt)
04/12/2020
Đạo diễn: Im Ji Eun
Diễn viên: Min Do Hee,Jang Young Nam,Ryeoun,Jin Ye Ju
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 14 VietSub
Năm sản xuất: 2019
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Tôi Phải Vào Được Đại Học Ở Seoul VietSub, In Seoul (2019)

Tôi Phải Vào Được Đại Học Ở Seoul VietSub, In Seoul (2019)

Bạn có phải là fan của K-Pop và / hoặc BTS không? Bạn đang đi học và / hay bố mẹ bạn không hài lòng với các hoạt động fangirling / fanboying của bạn? Sau đó, web drama có phụ đề hoàn toàn bằng tiếng Việt trong Playlist là dành cho bạn! Bộ phim có tựa đề "In Seoul" và tên đầy đủ là "In Seoul - Tôi Phải Vào Được Đại Học Ở Seoul".

Min DoHee - nữ diễn viên chính - là một nữ diễn viên đang lên. Cô xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình với các vai phụ đáng nhớ như "Reply 1994" (2013), "Girls 'Generation 1979" (2017), " My ID is Gangnam Beauty " (2018) và " Clean with Passion for Now " (2018 ).

Jang YoungNam đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình và là một nhân vật nổi tiếng với những người nghiện K-Drama với vai diễn trong "Jang OKJung, Living by Love" (2013), "Pinocchio" (2014), "Weightlifting Fairy Kim BokJoo" ( 2016), " The Smile Has Left Your Eyes " (2018) và hơn thế nữa.

Đây là một bộ phim truyền hình nói về mối quan hệ yêu-ghét giữa một người mẹ và đứa con gái trung học của cô ấy (đang học năm cuối), người đang sống chỉ có hai người họ. Câu chuyện kể về người mẹ liên tục tấn công con gái mình về việc cô không có ý thức về thực tế và cô con gái ước mơ vào một trường đại học ở Seoul để có được sự độc lập từ người mẹ như vậy.

Min DoHee trong vai Kang DaMi

Cô ấy đang học năm cuối trung học. Cô ấy không có nhiều khả năng nhưng cô ấy muốn làm rất nhiều thứ. Cô ấy là một diễn giả hùng hồn, người có thể trả lời hơn mười từ khi giáo viên của cô ấy chỉ nói một. Tuy nhiên, khi mẹ cô nói "Không được, con không được làm như vậy", cô bé trở nên bướng bỉnh và muốn làm theo ý mình ngay cả khi bị mẹ đánh. Cô ấy muốn giành được sự độc lập từ mẹ của mình. Cô quyết định rằng mục tiêu của mình là học đại học ở Seoul. Kể từ quyết định này, cô ấy càng đấu tranh với mẹ nhiều hơn.

Jang YoungNam vai Song YoungJu

Cô ấy là mẹ của DaMi. Bà không hài lòng với đứa con gái không có những lo lắng thực tế. Con gái cô ấy đang học năm cuối cấp 3 nhưng cô ấy cứ sờ soạng sau lưng và cô ấy cứ nói dối cô ấy. Bà thường cố ý gây ra những vết thương cho con gái mình vì bà muốn áp dụng các biện pháp nghiêm khắc hơn là thông cảm về tình cảm.

RyeoUn trong vai Yoon SungHyun

Anh ấy là người bạn nam duy nhất của DaMi mà cô ấy có thể bày tỏ tất cả cảm xúc của mình. Đó là nhờ vô số lời khen ngợi và sự đồng cảm của anh ấy. Anh dành tình yêu đơn phương cho cô từ năm thứ hai trung học.

Jin YeJu trong vai Lee HaRim

Cô là bạn thân của DaMi, người tìm ra giải pháp chứ không phải là sự đồng cảm vô nghĩa. Cô ấy có tính cách logic và thực tế.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim