Trắng Án Vietsub, Innocence (2020)

( 10 điểm /  4  lượt)
15/11/2020
Đạo diễn: Park Sang Hyun
Diễn viên: Shin Hye Sun,Bae Jong Ok,Heo Joon Ho
Thời lượng: 110 phút/tập
Trạng thái: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Trắng Án| Innocence (2020)

Nội dung phim

Sống trong một gia đình gia trưởng bị đàn áp và không được coi trọng, Jung In quyết định bỏ nhà lên Seoul. Vào ngày bố cô mất, mẹ của cô bị cáo buộc giết người sau khi có kẻ đã bỏ thuốc độc vào rượu gạo trong đám tang của chồng bà. Tuy nhiên, bà Hwa Ja bị chứng mất trí nhớ và không thể tự bảo vệ mình. Lúc này, Jung In đã quyết định đứng ra để bào chữa cho người mẹ đáng thương, đồng thời vạch trần những hành động khuất tất của gã thị trưởng xấu xa. Đây là tác phẩm đậm tính nữ quyền hứa hẹn đánh dấu một bước tiến mới của Shin Hye Sun ở mảng điện ảnh sau nhiều phim truyền hình nổi bật.

Đánh dấu sự thành công của dàn diễn viên chính

Bộ phim đánh dấu vai diễn chính đầu tiên của Shin Hye-sun trong một bộ phim.  Cô tiết lộ rằng một trong những lý do tại sao cô chọn bộ phim này là vì cha cô đã khuyên cô làm vậy. Cô ấy nói thêm rằng "những bộ phim pháp lý do nữ chính như vậy ngày nay không phổ biến và người hâm mộ của cô muốn cô đóng vai một luật sư vào một ngày nào đó do sự lựa chọn rõ ràng của Shin sử dụng Elizabeth Sloane (nhân vật chính của bộ phim  Miss Sloane của Mỹ năm 2016 , do Jessica Chastain thủ vai ) làm nguồn cảm hứng trong khi chuẩn bị cho vai diễn của mình. 

Về Bae Jong-ok đã chọn đóng vai mẹ của Jung-in "vì khát khao chuyển đổi diễn xuất" vì nhân vật của cô ấy trông lớn hơn cô ấy 30 tuổi. Cô cũng nhận lời tham gia bộ phim vì cô "tự hỏi mối quan hệ phức tạp và khó khăn giữa những người hàng xóm có thể trở nên phức tạp như thế nào nếu gia đình tương ứng của họ có lịch sử giữa họ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim