Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 2 Vietsub, Great Escape 2 (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
19/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 80 phút/tập
Trạng thái: Tập 13 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 2 VietSub, Great Escape 2 (2020)

Show truyền hình thực tế - Trốn thoát khỏi mật thất 2 Full Vietsub

Sau thành công của Trốn thoát khỏi mật thất mùa 1, mới đây chương trình truyền hình thực tế đã tung poster của các thành viên tham gia mùa 2. Với những dàn cast quen thuộc, chương trình lập tức đã nhận được sự chú ý của khán giả và người hâm mộ. Tìm hiểu thêm thông tin về Trốn thoát khỏi mật thất 2 qua bài viết sau đây. 

Trốn thoát khỏi mật thất là show truyền hình thực tế của đài Hồ Nam,Trung Quốc

Trốn thoát khỏi mật thất  nhận được sự đón nhận tích cực 

Trốn thoát khỏi mật thất là một trong những chương trình truyền hình thực tế được sản xuất bởi đài Hồ Nam từ năm 2019. Nội dung của show chủ yếu quay lại quá trình hóa giải bí mật, vượt qua những thử thách để hoàn thành nhiệm vụ. Trong quá trình quay chương trình, khán giả sẽ được nhìn thấy những tình huống hài hước và chân thật của các thành viên. 

Ngay từ khi ra mắt, Trốn thoát khỏi mật thất đã nhận được cảm tình của khán giả xem đài. Nhờ đội hình thành viên là các ngôi sao khủng cùng với các thử thách khó đỡ mang lại tiếng cười vui vẻ. 

Dàn cast khủng của Trốn thoát khỏi mật thất 2

Trước thắng lợi rating mùa 1, Trốn thoát khỏi mật thất mùa 2 tiếp tục quay lại phá đảo mùa hè với dàn diễn viên: Dương Mịch, Đặng Luân, Hoàng Minh Hạo, Quách Thái Khiết, Vương Ngạn Lâm, Đại Trương Vỹ. 

Tạ Y Lâm rút khỏi chương trình 

Kết thúc tập cuối của mùa 1, các thành viên chính thức đã hứa hẹn nếu chương trình quay mùa 2 sẽ tham gia đầy đủ. Tuy nhiên khi công bố dàn diễn viên mùa 2, Tạ Y Lâm lại rút khỏi chương trình. 

Lý do là cô đang mang thai lần thứ 2 và chuẩn bị làm mẹ. Vì thế cô không thể thực hiện lời hứa đối với các thành viên. Ngoài ra cùng rút khỏi chương trình với Tạ Y Lâm còn có Trương Quốc Vỹ. Với lý do lịch trình bận rộn khả năng cao Trương Quốc Vỹ sẽ không thể tiếp tục tham gia Trốn thoát khỏi mật thất 2. 

Tin đồi tình ái giữa Ngụy Đại Huân và Dương Mịch 

Thời gian vừa qua, có rất nhiều tin đồn Ngụy Đại Huân có tình cảm và đang qua lại với Dương Mịch. Nhiều ý kiến cho rằng, Ngụy Đại Huân muốn tránh khỏi tình cảnh khó xử với người đẹp nên đã quyết định không quay trở lại mùa 2. 

Dương Mịch - Bão chứng Rating 

Dương Mịch là nữ diễn viên hàng đầu của làng điện ảnh Hoa Ngữ. Vì vậy tầm quan trọng của cô đối với chương trình này là rất rõ ràng. Những chương trình truyền hình thực tế hay những bộ phim cô tham gia diễn xuất đều có rating rất cao. 

Quy tụ dàn diễn viên khủng cùng những thử thách thú vị. Show truyền hình Trốn thoát khỏi mật thất nhất định sẽ mang lại những phút giây thoải mái cho khán giả. 

Trốn thoát khỏi mật thất 2 - kịch tính và gay cấn hơn mùa 1

Rating của show mùa 1 khá cao khi được ra mắt năm 2019. Không chỉ nhận được sự đánh giá cao của khán giả. Chính những thành viên của show sau khi quay hình xong cũng chia sẻ anh rất ấn tượng với kịch bản và các trò chơi. Trên trang Weibo của chương trình cũng đã tung ra Poster, dự tính mùa 2 còn có những thử thách gay cấn và kịch tính hơn mùa 1.

Quy tụ dàn diễn viên khủng cùng những thử thách thú vị. Show truyền hình Trốn thoát khỏi mật thất nhất định sẽ mang lại những phút giây thoải mái cho khán giả.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim