Unpretty Rapstar Season 2 Vietsub, Unpretty Rapstar Season 2

( 10 điểm /  1  lượt)
11/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Yubin (Wonder Girls),Yezi (Fiestar),Hyolyn (Sistar),Heize,GilMe,Kasper,Ahn Soo Min,KittiB,Ash-B,Trudy,Moon Suah (YG)
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 10 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Unpretty Rapstar Season 2 VietSub

Unpretty Rapstar Season 2 VietSub

Unpretty Rapstar 2 là một chương trình thi rap nữ năm 2015 trên Mnet. Mùa thứ hai củaloạt phim Unpretty Rapstar , được công chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2015.
Truedy, Heize , Kasper và ASH-B đã ký hợp đồng với Mnet trước khi chương trình bắt đầu quay. Điều này khiến người xem nghĩ rằng họ sẽ được ưu ái trong suốt chương trình. Đặc biệt, Truedy đã giành được rất nhiều thời gian xuất hiện trên màn ảnh và chiến thắng của cô ấy với chương trình đã mất đi rất nhiều uy tín do hợp đồng của cô ấy với Mnet.
Cũng có nhiều tranh cãi xung quanh Truedy khi cô thường ăn mặc theo phong cách "Hip Hop của người Mỹ gốc Phi", để tóc tết bím / hàng bắp và trang điểm đậm hơn. Cô ấy thậm chí đã mặc các màu sắc của Liên Phi như xanh lá cây, vàng và đỏ. Nhiều khán giả buộc tội cô là 'mặt đen' vì cô thừa nhận là người Hàn hoàn toàn, không lai tạp và không phải người nước ngoài. Truedy từ lâu cũng bị buộc tội bắt chước Yoon Mirae, cả về cách xưng hô lẫn thể chất. Yoon Mirae là một rapper nổi tiếng người Hàn Quốc, sinh ra với mẹ là người Hàn Quốc và bố là người Mỹ gốc Phi. Điều này chỉ thắp lên ngọn lửa cáo buộc chống lại Truedy khi nhiều người cho rằng cô đang ngang nhiên giả vờ chủng tộc của mình không phải là người Hàn Quốc bằng cách bắt chước một nghệ sĩ đa chủng tộc nổi tiếng như Yoon Mirae.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim