Vị Ngọt Của Máu Vietsub, The Sweet Blood (2021)

( 9.08 điểm /  65  lượt)
22/03/2021
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Song Chae Yeon,Kim Eo Jin
Thời lượng: 15 phút/tập
Trạng thái: Tập 15 VietSub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Kinh dị, Phim Tâm Lý,
Lịch chiếu: VietSub 17h Thứ 4,Thứ 7 trên subnhanh.net

Vị Ngọt Của Máu VietSub, The Sweet Blood (2021)

Vị Ngọt Của Máu VietSub, The Sweet Blood (2021)

Review nội dung phim

Vị Ngọt Của Máu đề cập về Yeon Seo (Song Chae Yeon đảm nhận), 1 nữ sinh trường trung học và đang đối mặt sở hữucácsức ép thi cử. Cô vốn là nửa người nửa ma cà rồng và đã sống được 118 năm sở hữu cuộc sống bình thường, cho tớilúc gặp Song Meo Roo (Kim Eo Jin đóng) dường như cô ko thể khống chế được khả năng thèm máu của mình bởi sức hút từ điển ngọt của máu của Song Meo Roo. Đặc biệt hơn, máu của Meo Roo còn lôi kéo cả những ma cà rồng khác lẫn loài sói ăn giết thịt người khiến cậu rơi vào nguy hiểm, lúc này Yeon Seo quyết đứng ra bảo vệ cậu nhưng liệu rằng cô cưỡng lại được bản năng ma cà rồng của mình trước vị ngọt của máu đấy hay không?

Dàn diễn viên chính

Song Chae Yoon

Song Chae Yeon sinh ngày 1/12/1997 được biết đến vai trò diễn viên, ca sĩ người Hàn Quốc. Trước khi đến với dự án phim Vị Ngọt Của Máu nữ diễn viên đã từng tham gia chương trình Produce 101 của kênh Mnet, đứng vị trí thứ 7 chung cuộc và được chọn và nhóm nhạc nữ I.O.I, nhóm đang hoạt động trong vòng 10 tháng do công ty YMC Entertainment quản lý. Đây có lẽ là dự án phim đầu tay của cô sau khi bắt đầu bước chân vào sự nghiệp diễn xuất. Chaeyeon từng thừa nhận trên một chương trình truyền hình rằng cô đã nâng và sửa cánh mũi. Tuy vậy, cư dân mạng vẫn ủng hộ và hâm mộ Chaeyeon hết mình vì sự thành thật của cô trên truyền hình.

Kim Eo Jin

Kim Eo Jin là một diễn viên Hàn Quốc trực thuộc Garten Agency. Anh ấy bắt đầu diễn xuất vào năm 2021, khi anh ấy đảm nhận vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình “The Sweet Blood” (2021).

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim