Vua Phiêu Lưu: Thợ Săn Rồng Tây Vực Vietsub, Dragon Hunter (2020)

( 9 điểm /  1  lượt)
16/11/2020
Đạo diễn: Yin Yue
Diễn viên: Chaos Lee,Leon Lee,Zhang Ling
Thời lượng: 67 phút/tập
Trạng thái: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Vua Phiêu Lưu: Thợ Săn Rồng Tây Vực | Dragon Hunter (2020)

Nội dung phim

Thợ Săn Rồng Tây Vực (2020) là phim lẻ phiêu lưu võ thuật xoay quanh hành trình truy tìm kho báu của Giang Lưu Hải và Tư Minh. Vùng núi hoang vu, nguy hiểm Tây Vực – Cửu Châu được tương truyền rằng có kho báu của Long tộc đã tồn tại nhiều năm nhưng chưa ai có khả năng chạm tay đến. Nơi đây đầy rẫy những quái vật và cạm bẫy khiến cho nhiều người đến đây đều bị bỏ mạng. Thợ săn hàng đầu Giang Lưu Hải và Tư Minh cũng lăn lộn nhiều năm mà chưa có kết quả.

Trong một lần ghé qua khách điếm, nơi giao thoa giữa sa mạc và kho báu, hai thợ săn nghe được rất nhiều câu chuyện về những thợ săn khác muốn đạt kho báu mà không cách nào lấy được. Đúng lúc này, một đám người Tây Vực cũng đi tới, dẫn đầu là một tiểu thư vô cùng xinh đẹp. Tiểu thư xinh đẹp đó chính là công chúa Long tộc, cô nghĩ rằng Rồng đã sát hại cả gia tộc cô để đoạt kho báu nên dẫn một số người trong tộc đi để trả thù Rồng.

Giang Lưu Hải, Tư Minh và Công chúa Long tộc cùng liên kết với nhau để đi tới kho báu của Long tộc. Trong suốt hành trình phải đối đầu với những hiểm nguy họ đã thể hiện sự dũng cảm, trí thông minh để bảo vệ nhau. Với kỹ xảo được đầu tư công phu, những màn đối đầu giữa người và quái vật giữa sa mạc cát bụi rộng lớn thật hoành tráng và dũng mãnh.

Sự thật là Rồng đã bị Long tộc giam cầm, điều khiển làm việc xấu nên Rồng đã trả thù và giết tất cả tộc. Sau khi Rồng trở về mộ cổ thì bị thần giữ cửa cản lại. Liệu chuyến đi của họ có thể có kết quả tốt đẹp, mọi hận thù và hiểu lầm có thể được xóa bỏ hay không? Tình cảm của Lưu Hải và Công chúa Long tộc sẽ phát triển ra sao? Phim có những phân đoạn hài hước đan xen những pha võ thuật gay cấn nên rất cuốn hút. Không chỉ thế những tình cảm dịu dàng đối với người cùng chung hoạn nạn cũng là một điểm nhấn khiến phim rất đáng để xem.

Kịch bản lôi cuốn, cảnh quay kỹ sảo hiện đại cùng dàn diễn viên nổi tiếng...

Thợ săn rồng Tây vực hiện bởi đạo diễn An Duyệt cùng dàn diễn viên Hôi Hùng, Lâm Tân Y, Lý Thần Hạo, Vương Trí Khiên, Trương Sở Huyên … hy vọng sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn cùng phim.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim